Thay bàn phím laptop Asus

Lượt xem: 2211

Sửa laptop 24h Asus chắc có lẽ là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay đối với người dùng laptop, đa phần đều ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp, cấu hình ổn cùng với bảo hành lên đến tận hai năm, nhưng nếu lỡ bạn đã hết bảo hành và chúng ta đang tìm nơi thay bàn phím laptop Asus thì phải làm thế nào đây?

thay-ban-phim-laptop-asus-01

Hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus nhanh chóng tại HCM

Bất kì người sử dụng nào cũng có thể thích việc tự mình làm chủ, tự mình sửa chữa và mình có thể hoàn toàn điều khiển được những công cụ sử dụng hằng ngày cho công việc, thậm chí đối với một số khách hàng, đây có thể được xem là thú vui. thay bàn phím laptop Asus tại nhà là một biện pháp thường xuyên đối với những khách hàng có kiến thức về phần cứng máy tính, nhưng đối với người không có chuyên môn, vẫn thích tự thay bàn phím laptop Asus tại nhà thì lam sao?

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay bàn phím laptop Asus các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

thay-ban-phim-laptop-asus-02

Đâu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình kiểm tram trước khi thay bàn phím laptop Asus:

Bước 1: Tìm nguyên nhân hỏng hóc do bàn phím hay do mainboard, bằng cách tháo rời và kiểm tra bàn phím trước, nếu nó vẫn hoạt động bình thường trên một chiếc máy tính khác, hãy đem chiếc laptop Aus đó đến trung tâm sửa chữa uy tín để họ có thể sửa chữa, bởi vì bạn sẽ không đủ khả năng sửa chữa những tình trạng như thế này

Bước 2: Nếu nguyên nhân xác định là do bàn phím, hãy tìm nơi cung cấp bàn phím laptop chất lượng và mới 100% - Đến ngay với trung tâm Sửa laptop 24h

thay-ban-phim-laptop-asus-03

Bước 3: Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ cho bạn mượn dụng cụ để tự thay tại chỗ hoặc hướng dẫn để bạn về nhà tự thay, còn nếu bạn không có thời gian và muốn nhanh chóng sửa chữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay bàn phím laptop Asus lấy ngay

Bước 4: Đem máy về nhà và sử dụng

Bởi vì mức độ phổ biến các linh kiện khác ngoài bàn phím của laptop Asus như màn hình, pin, loa….thường có nhiều nguồn khác nhau, các nguồn khác nhau cũng có chất lượng khác nhau và cửa hàng khác nhau cũng có những người thợ với tay nghề khác nhau. Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất kèm với dịch vụ hậu mãi 90 ngày với đại đa số sản phẩm để khẳng định uy tín của chúng tôi.

thay-ban-phim-laptop-asus-04

Điểm đặc biệt dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Asus cũng như các sản phẩm model laptop khác là chúng ta sẽ được tư vấn về cách sử dụng máy, bảo trì, hút bụi cũng như nâng cấp cấu hình toàn toàn miễn phí để laptop có thể hoạt động mượt mà hơn so với trước đó. Tất cả các nỗi lo và gánh nặng của khách hàng cũng chính là nỗi lo của chúng tôi, trung tâm Sửa laptop 24h chỉ phục vụ những gì khách hàng cần và nhanh chóng nhất có thể.

thay-ban-phim-laptop-asus-05

Không chỉ riêng việc thay bàn phím laptop Asus, đối với những tình trạng hỏng hóc khác của laptop Asus, xin quý khách hàng đừng làm tại nhà nếu vẫn không thể hiểu rõ mình đang làm gì và chiếc máy tính có cấu tạo như thế nào, chúng ta có thể làm tình trạng ngày càng tệ hơn và khó sửa chữa hơn. Đội ngũ kĩ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệm của trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng, họ cũng đã nhiều lần trở lại và mức độ hài lòng cũng ngày càng tăng cao.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 8

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

thay-ban-phim-laptop-asus-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

thay-ban-phim-laptop-asus-07

0919.445.179