03 Cách khắc phục laptop chạy chậm khi dùng pin

Lượt xem: 303

Sửa laptop 24h Laptop của em gặp một hiện tượng là cứ dùng pin thì laptop chạy rất chậm, còn không dùng pin thì hoạt động của laptop lại bình thường. Vậy nguyên nhân khiến laptop chạy chậm khi dùng pin là gì và cách khắc phục như thế nào? Rất mong được tư vấn ạ!

03-cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-dung-pin-01

Cách khắc phục laptop chạy chậm khi dùng pin

Có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop chạy chậm khi dùng pin, nếu sử dụng sạc trực tiếp bằng adapter thì laptop lại hoạt động bình thường. Đa số người dùng đều cho rằng nguyên nhân gây lỗi là do cục pin hoặc do Main có vấn đề. Vậy cách khắc phục tình trạng laptop chạy chậm khi dùng pin như thế nào, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

03-cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-dung-pin-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Chắc hẳn ít người dùng biết rằng laptop có 3 chế độ sử dụng pin đó là Power saver, Balanced, High Performance tương ứng với 3 mục đích sử dụng là tiết kiệm pin tối đa, cân bằng pin/tốc độ và tốc độ tối đa. Vì thế mà bạn có thể lựa chọn 3 chế độ khi sử dụng laptop như sau:

  • Chế độ power saver: Hệ thống laptop sẽ giảm tốc độ xướng mức thấp nhất và chậm đi khoảng 50%, nhưng bạn sẽ thấy hẹ thống kéo dài thời gian hoạt động lâu nhất có thể, laptop hoạt động thêm được ít nhất 1 tiếng nếu như kích hoạt chế độ này.
  • Chế độ Balanced: Bạn sẽ thấy tốc độ hệ thống laptop sẽ giảm đi khoảng 25 – 30 % và năng lượng cũng được tiết kiệm hơn. Ở chế độ này được khuyến cao khi bạn xem phim online hoặc sử dụng office.
  • Chế độ High Performance: Ở chế độ này bạn sẽ thấy hệ thống chạy hết công suất và tốc độ nhanh nhất nhưng sẽ tến pin.

03-cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-dung-pin-03

Để thiết lập những chế độ pin như trên bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng cục pin trên góc dưới của màn hình và chọn Power Option rồi thiết lập chế độ. Thông thường mặc định của laptop sẽ thiết lập chế độ balance, nhưng vì lý do nào đó bạn vô tình thiết lập sang chế độ power Save khiến cho laptop chạy chậm khi dùng pin. Chính vì thế mà nên kiểm tra chế độ sử dụng pin của laptop khi gặp tình trạng này nhé!

Sửa laptop 24h khắc phục lỗi laptop chạy chậm khi dùng pin

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi laptop chạy chậm khi dùng pin nếu do cách thiết lập chế độ dùng pin sai thì Sửa laptop 24h sẽ điều chỉnh lại cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp lỗi do pin hoặc những phần cứng liên quan bị hỏng thì Sửa laptop 24h  sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

03-cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-dung-pin-04

Mọi quy trình khắc phục lỗi laptop chạy chậm khi dùng pin được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp bạn không cần phải để laptop qua đêm và không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 Chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi phát sinh do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tư vấn lỗi laptop chạy chậm khi dùng pin có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn khắc phục lỗi hoàn toàn miễn phí.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

03-cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-dung-pin-05

 

03-cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-dung-pin-06

1900.29.29.79