2 cách khắc phục laptop lỗi A disk read error occurred trên Windows

Lượt xem: 377

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop lỗi A disk read error occurred mà không biết cách khắc phục như thế nào? Khiến cho công việc bị ảnh hưởng.

2-cach-khac-phuc-laptop-loi-a-disk-read-error-occurred-tren-windows-01

2 cách khắc phục laptop lỗi A disk read error occurred trên Windows

Những vấn đề liên quan tới ổ đĩa trên Windows thường khá nghiêm trọng, bởi vì ổ đĩa là thành phần quan trọng nhất của máy tính, nếu như hỏng ổ đĩa bạn sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc. Để sửa lỗi laptop lỗi A disk read error occurred bạn cần phải Format lại phân vùng chứa hệ điều hành của Windows hoặc là xóa phân vùng nó đi, sau đó tạo lại phân vùng mới và cài lại Windows. Dưới đây là 2 cách khắc phục lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

 

2-cach-khac-phuc-laptop-loi-a-disk-read-error-occurred-tren-windows-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Cách 1: Bạn thiết lập cho HDD khởi động đầu và mở máy lau chùi chân RAM cho sạch rồi cắm lại, kiểm tra các cáp ổ cứng và độ Bad, đảm bảo đúng Hirent hoặc USB boot có Hirent là được.
  • Cách 2: Bạn nên vào Bios để kiểm tra xem có nhận HDD không, rồi kiểm tra cáp và dây nguồn. Nếu như không cài được bạn sử dụng một CD/DVD/USB Boot + Hiren + PE để kiểm tra xem HDD đang ở trạng thái nào, nếu như HDD vẫn có mà không phân vùng hoặc chưa được định dạng thì sử dụng phần mềm trong Hirens để phục hồi phân vùng và tiến hành định dạng lại phân vùng mà bạn muốn cài đặt. Cuối cùng tiến hành cài đặt hoặc Ghost bình thường khi phân vùng đã hoạt động tốt trong môi trường PE.

2-cach-khac-phuc-laptop-loi-a-disk-read-error-occurred-tren-windows-03

Đó là 2 cách khắc phục laptop lỗi A disk read error occurred mà Sửa laptop 24h chia sẻ. Nếu như bạn thấy khó khăn trong việc thực hiện sửa lỗi thì có thể nhờ người có kinh nghiệm hoặc mang tới Sửa laptop 24h để được hỗ trợ  và kiểm tra đảm bảo chất lượng công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi A disk read error occurred

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục laptop lỗi A disk read error occurred, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận những lỗi laptop khó xử lý được mà các trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

2-cach-khac-phuc-laptop-loi-a-disk-read-error-occurred-tren-windows-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây laptop lỗi A disk read error occurred, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình bảo hành, ngoài ra nếu bạn muốn Sửa laptop 24h tư vấn khắc phục laptop lỗi A disk read error occurred có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


 

2-cach-khac-phuc-laptop-loi-a-disk-read-error-occurred-tren-windows-06

1900.29.29.79