2 Cách sửa lỗi chuột laptop cực hiểu quả, an tâm

Lượt xem: 366

Sửa laptop 24h Chuột laptop của mình đang bị liệt không thể click trái, phải hay di chuyển được khiến cho công việc của mình bị ảnh hưởng. Mình muốn tìm hiểu cách sửa lỗi chuột laptop, rất mong được chia sẻ ạ?

2-cach-sua-loi-chuot-laptop-cuc-hieu-qua-an-tam-01

Tìm hiểu cách sửa lỗi chuột laptop

Chuột laptop là thiết bị quan trọng nó giúp cho người dùng thao tác trên laptop được dễ dàng hơn. Nếu trong quá trình sử dụng laptop người dùng gặp phải tình trạng chuột laptop bị liệt, không di chuyển được thì có thể áp dụng cách sửa lỗi chuột laptop sau:

2-cach-sua-loi-chuot-laptop-cuc-hieu-qua-an-tam-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cách 1: Có thể do vô tình bạn nhấn vào phím vô hiệu hóa chuột khiến cho chuột laptop không hoạt động được. Giờ bạn chỉ cần kích hoạt bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Fn+ phím F1 tới F12 trong bàn phím.
  • Cách 2: Có thể driver chuột đã bị lỗi, bạn vào trang chủ của hãng laptop đang sử dụng và download lại driver của touchpad laptop rồi cài lại. Sau đó khởi động lại máy để phần mềm đã được cài đặt và kích hoạt.

Áp dụng cách sửa lỗi chuột laptop như trên mà chuột laptop vẫn không hoạt động thì nên để ý tới phần cứng, bởi rất có thể lỗi do phần cứng. Ngoài ra tuổi thọ trung bình của chuột laptop là từ 3- 4 năm nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài mà chưa được thay mới sẽ khiến cho người dùng gặp phải tình trạng chuột laptop bị hỏng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và được thực hiện cách sửa lỗi chuột laptop tốt nhất.

2-cach-sua-loi-chuot-laptop-cuc-hieu-qua-an-tam-03

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa lỗi chuột laptop chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa laptop… chuyên nghiệp nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa chuột laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

2-cach-sua-loi-chuot-laptop-cuc-hieu-qua-an-tam-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Tất cả cách sửa lỗi chuột laptop được diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa lỗi chuột laptop chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

2-cach-sua-loi-chuot-laptop-cuc-hieu-qua-an-tam-05

 

2-cach-sua-loi-chuot-laptop-cuc-hieu-qua-an-tam-06

1900.29.29.79