2 cách sửa lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng ngoài USB

Lượt xem: 667

Sửa laptop 24h Sử dụng ổ cứng trong thời gian dài dẫn tới việc ổ cứng bị lỗi là điều không thể tránh khỏi. Một trong những tình trạng lỗi nguy hiểm đó là lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Dưới đây là 2 cách khắc phụ laptop Dell không nhận ổ cứng, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

2-cach-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-ngoai-usb-01

  1. Kiểm tra bên trong ổ cứng

Ổ cứng có thể bị hỏng phần bảng tập tin, mất Master Boot Record các tập tin boot… khi virus phá hỏng hoặc nguyên nhân là do sử dụng ổ cứng quá lâu. Để khắc phục lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng bạn có thể dùng đĩa Hiren BootCD để tiến hành quét ổ cứng xam phân vùng chứa Windows có bị hư hỏng vật lý hay không, nếu không có vấn đề gì thì quét virus toàn bộ ổ cứng bằng chương trình diệt virus có trong đĩa boot. Rồi khởi động lại laptop ở vị trí boot ổ cứng để xem laptop có nhận hay không nhận ổ cứng và có thể vào Windows được không.

2-cach-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-ngoai-usb-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Kiểm tra phần cứng ổ cứng

Bạn vào trong Bios thấy xuất hiện ổ cứng mà trong boot không thấy thì kiểm tra lại chế độ SATA xem đang ở lựa chọn chế độ IDE hay là chế độ AHDI, nếu như ở chế độ AHDI thì phải đưa về chế độ IDE laptop của bạn sẽ nhận ổ cứng.

Ngoài ra nếu vào trong Bios mà không thấy thì do Mainboard chưa nhận ổ cứng, với tình trạng này có thể do giắc tín hiệu xử lý. Nếu trường hợp thay giắc nguồn khác hoặc thay ổ cứng qua máy khác mà lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng thì ổ cứng đó đã bị hỏng nên thay mới là cách tốt nhất.

Ổ cứng là thành phần quan trọng không thể thiếu trong lapotop bởi tất cả dữ liệu mà người dùng như hệ điều hành, dữ liệu các nhân đều được lưu trữ ở trong ổ cứng do đó khi gặp lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng người dùng cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

2-cach-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-ngoai-usb-03

Những lợi ích khi sửa lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng, nâng cấp ổ cứng laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ Sửa laptop 24h nhận tất cả các lỗi laptop nặng từ các trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao. Tất cả mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

2-cach-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-ngoai-usb-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

2-cach-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-ngoai-usb-06

1900.29.29.79