2 dấu hiệu lỗi laptop Asus không vào được Bios và cách khắc phục

Lượt xem: 383

Sửa laptop 24h Laptop Asus không vào được Bios là tình trạng thường gặp trong quá trình sử dụng laptop Asus. Bios được coi là trái tim của laptop với nhiệm vụ đánh thức mọi thiết bị và linh kiện laptop do đó mà nếu như laptop bị lỗi Bios sẽ khiến cho hệ điều hành Windows cũng bị ảnh hưởng như lỗi không nhận thiết bị ngoại vi qua cổng USB, không kết nối được Internet… Chính vì thế mà cần phải khắc phục nhanh chóng tránh làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Dưới đây là 2 dấu hiệu lỗi và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

2-dau-hieu-loi-laptop-asus-khong-vao-duoc-bios-va-cach-khac-phuc-01

  1. Laptop Asus không vào được Bios nhưng vẫn vào được Windows

Bạn gặp phải tình trạng laptop Asus không vào được Bios nhưng vẫn vào được Windows thì có thể do quá trình sử dụng laptop bạn sẽ gặp phải một số lỗi như không nhận USB, không kết nối được với máy in, không nhận chuột… Bởi các lỗi này chính là do Bios bị lỗi gây ra. Để khắc phục tình trạng này bạn rút nguồn điện và tháo vỏ máy ra để Reset Bios, tháo bỏ viên pin Bios và chờ khoẳng 4 phút thì lắp trở lại. Nếu bạn đã Reset mà laptop Asus không vào được Bios thì Bios của bạn đã bị lỗi hoàn toàn cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục.

2-dau-hieu-loi-laptop-asus-khong-vao-duoc-bios-va-cach-khac-phuc-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Laptop Asus không vào được Bios và không vào được Windows

Trong quá trình khởi động laptop mà bạn laptop Asus không vào được Bios cũng không vào được Windows thì nguyên nhân chính là do ổ cứng có vấn đề. Bởi thông thường khi vào Bios laptop sẽ tìm tới các linh kiện ở trong ổ cứng. Bạn khắc phục tình trạng này bằng cách tắt máy và rút nguồn điện ra sau đó tháo hẳn cable ổ cứng ra và bật laptop xem có vào được Cable ổ cứng không. Nếu vào được thì do ổ cứng hoặc cable ổ cứng bị lỗi. Còn trường hợp laptop Asus không vào được Bios thì bạn cần phải Reset lại Bios hoặc mang tới cửa hàng sửa chữa uy tín.

2-dau-hieu-loi-laptop-asus-khong-vao-duoc-bios-va-cach-khac-phuc-03

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục laptop Asus không vào được Bios thì Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.

Những lợi ích khi khắc phục laptop Asus không vào được Bios tại Sửa laptop 24h

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop Asus không vào được Bios, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

2-dau-hieu-loi-laptop-asus-khong-vao-duoc-bios-va-cach-khac-phuc-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop Asus không vào được Bios tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Với chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khi quý khách hàng tới bảo hành.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan tới dịch vụ và sản phẩm công nghệ cũng như cần tư vấn về cách khắc phục laptop Asus không vào được Bios tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


 

2-dau-hieu-loi-laptop-asus-khong-vao-duoc-bios-va-cach-khac-phuc-06

1900.29.29.79