2 Điều khiến laptop chạy chậm và cách khắc phục nhanh

Lượt xem: 300

Sửa laptop 24h Laptop của em dạo gần đây chạy rất chậm khiến cho hiệu quả công việc bị ảnh hưởng. Em muốn biết nguyên nhân khiến laptop chạy chậm và cách khắc phục như thế nào? Rất mong được tư vấn ạ!

2-dieu-khien-laptop-chay-cham-va-cach-khac-phuc-nhanh-01

Nguyên nhân khiến laptop chạy chậm và cách khắc phục

Thông thường một hệ thống laptop sau khoảng thời gian sử dụng sẽ giảm hiệu suất rõ rệt. Dưới đây là nguyên nhân khiến cho laptop chạy chậm và cách khắc phục laptop mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

2-dieu-khien-laptop-chay-cham-va-cach-khac-phuc-nhanh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Hệ thống khởi động chậm: Khi windows khởi động sẽ mất một khoảng thời gian nhất định cho dù laptop của bạn có cấu hình mạnh hay yếu, nhưng các ứng dụng và trình điều khiển tự động khởi chạy khi bật máy sẽ tạo sự khác biệt trong thời gian khởi động của từng hệ thống. Nếu có quá nhiều ứng dụng hoặc ứng dụng đó nặng và đặt chế độ tự động khởi chạy khi bật máy sẽ là nguyên nhân khiến cho laptop của bạn chạy chậm hơn. Để khắc phục bạn nên giảm bớt các ứng dụng tự khởi chạy khi bật .
  • Ổ cứng phân mảnh: Sau khoảng thời gian sử dụng các dữ liệu trên ổ đĩa cứng sẽ không được sắp xếp một cách hợp lý nữa vì thế mà khi muốn sử dụng các dữ liệu này thì hệ thống mất nhiều thời gian hơn để tìm và gọi dữ liệu, đó là nguyên nhân khiến laptop chạy chậm và cách khắc phục là bạn sử dụng thêm các phần mềm chống phân mảnh ổ cứng như là Smart Defrag hoặc là Defraggler.

2-dieu-khien-laptop-chay-cham-va-cach-khac-phuc-nhanh-03

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác như quá nhiều file tạm, cấu hình Pagefile không đúng… khiến cho laptop chạy chậm và cách khắc phục là bên gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết và gây lỗi win. Nếu trong tình trạng laptop của bạn chạy rất chậm và không có cách khắc phục bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án xử lý tốt nhất.

Sửa laptop 24h tìm hiểu nguyên nhân khiến laptop chạy chậm và cách khắc phục nhanh chóng

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa laptop uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop, vệ sinh laptop… chuyên nghiệp nhất. Sửa laptop 24h nhận tất cả các laptop của khách hàng mà các cửa hàng khác không xử lý được với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa lỗi với tỉ lệ thành công cao.

2-dieu-khien-laptop-chay-cham-va-cach-khac-phuc-nhanh-04

Phương châm của chúng tôi là luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, do đó mà Sửa laptop 24h đề cao đạo đức nghề nghiệp và cầu tiến nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đến với Sửa laptop 24h qúy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân khiến laptop chạy chậm và cách khắc phục như thế nào sau đó sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả mọi quy trình được khắc phục nhanh chóng dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào.

Để khẳng định là trung tâm sửa laptop uy tín, Sửa laptop 24h cam kết với khách hàng là báo đúng giá, đúng bệnh với chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về nguyên nhân khiến laptop chạy chậm và cách khắc phục tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ tới số hotline 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

2-dieu-khien-laptop-chay-cham-va-cach-khac-phuc-nhanh-05

 

2-dieu-khien-laptop-chay-cham-va-cach-khac-phuc-nhanh-06

1900.29.29.79