3 Bước - Cách sửa loa laptop không nghe được dứt điểm

Lượt xem: 520

Sửa laptop 24h Loa laptop của mình không hiểu vì sao mà không nghe được. Không biết có bạn nào gặp tình trạng giống mình không và có cách sửa loa laptop không nghe được không ạ?

3-buoc-cach-sua-loa-laptop-khong-nghe-duoc-dut-diem-01

Cách sửa loa laptop không nghe được

Laptop là thiết bị quan trọng phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Nếu như một ngày đẹp trời bạn đang nghe một bản nhạc hay mà loa laptop tự dưng mất tiếng không nghe được chắc hẳn sẽ khiến cho việc sử dụng laptop bị ảnh hưởng. Dưới đây là cách sửa loa laptop không nghe được từ việc kiểm tra bằng tại nghe mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

3-buoc-cach-sua-loa-laptop-khong-nghe-duoc-dut-diem-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1:  Nếu như laptop của bạn không nghe thấy gì thì thử cắm tai nghe vào máy tính sau đó kiểm tra lại, trường hợp nghe được thì thực hiện cách sửa loa laptop không nghe được dưới đây.
  • Bước 2: Bấm chuột phải vào biểu tượng loa âm thanh ở trên khay công cụ trong máy tính sau đó chọn Playback devices.
  • Bước 3: Nhấn vào Properties chọn Use this device (enable). Nhưng cần lưu ý cách này chỉ áp dụng đối với laptop có loa ngoài không có âm thanh nhưng khi cắm tai nghe theo đường line out lại có tiếng.

Nếu trong trường hợp mà cắm tai nghe vào laptop nhưng vẫn không có âm thanh phát ra thì có thể do Driver âm thanh laptop bị lỗi hoặc thủng màng loa laptop nên thực hiện cách sửa loa laptop không nghe được bên trên không có tác dụng. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tớ trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

3-buoc-cach-sua-loa-laptop-khong-nghe-duoc-dut-diem-03

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa loa laptop không nghe được chuyên nghiệp

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, cài win laptop… chuyên nghiệp và uy tín cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã thực hiện cách sửa loa laptop không nghe được cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

3-buoc-cach-sua-loa-laptop-khong-nghe-duoc-dut-diem-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Nếu trường hợp lỗi có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ thực hiện cách sửa loa laptop không nghe được một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng giúp bạn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí mà thời gian sử dụng laptop không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá sửa chữa loa laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ chi phí lắp đặt khi thay loa laptop mới. Sau khi thực hiện cách sửa loa laptop không nghe được cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên tại Sửa laptop 24h sẽ tư vấn cách sử dụng laptop cho hiệu quả, đặc biệt là không nên mở volume hết cỡ sẽ khiến cho loa laptop nhanh bị hỏng hơn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

3-buoc-cach-sua-loa-laptop-khong-nghe-duoc-dut-diem-05

 

3-buoc-cach-sua-loa-laptop-khong-nghe-duoc-dut-diem-06

1900.29.29.79