3 bước khắc phục lỗi gập laptop không lên màn hình nhanh chóng

Lượt xem: 281

Sửa laptop 24h Thông thường mặc định của các loại laptop khi gập màn hình xuống sẽ chuyển về chế độ Sleep tức là lúc này máy đã tạm nghỉ. Nhưng khi bật laptop mà màn hình không lên lỗi gập laptop không lên màn hình xảy ra khá phổ biến nếu như không có cách khắc phục sẽ làm cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

3-buoc-khac-phuc-loi-gap-laptop-khong-len-man-hinh-nhanh-chong-01

3 bước khắc phục lỗi gập laptop không lên màn hình

Có nhiều người dùng gặp phải tình trạng lỗi gập laptop không lên màn hình, tức là khi mở lên các nút nguồn, đèn vẫn báo sáng còn màn hình thì không sáng. Bởi laptop của bạn đang được đặt ở chế độ Sleep trong một khoảng thời gian nhất định khi không sử dụng laptop, đa số khi laptop ở chế độ Sleep bạn chỉ cần di chuyển chuột hoặc là bấm vào bàn phím thì laptop sẽ hoạt động trở lại. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp có thể do nguồn laptop bị lõi không cung cấp đủ điện khiến cho gặp lỗi gập laptop không lên lại màn hình. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể cài đặt không cho máy vào chế độ Sleep khi không sử dụng với 3 bước khắc phục sau:

3-buoc-khac-phuc-loi-gap-laptop-khong-len-man-hinh-nhanh-chong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Vào control Panel và chọn mục Power Options
  • Bước 2: Ở trong cửa sổ Power Options trong phần Select a power plan bạn chọn vào mục Change plan settings của plan đang sử dụng.
  • Bước 3: Ở cửa sổ Edit plan settings, trong mục put the computer to sleep bạn chọn never rồi nhất save changes là xong.

Cần phải lưu ý trong một số trường hợp laptop có thể thiết lập lại khi gập màn hình xuống và tự chuyển qua chế độ sleep hay hibernate thì bạn có thể kích hoạt bằng cách nhấn nút nguồn, trong trường hợp bạn không muốn khi gập màn hình mà mấy bị tắt hay ngủ đông thì chuyển qua thiết lập do nothing khi gập màn hình. Với những bước khắc phục lỗi gập laptop mà Sửa laptop 24h chia sẻ nếu như bạn thấy khó khăn trong các thao tác thì Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

3-buoc-khac-phuc-loi-gap-laptop-khong-len-man-hinh-nhanh-chong-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi gập laptop tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop khắc phục lỗi gập laptop... uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận những lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác không xử lý được chuyển sang với tỷ lệ thành công cao giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

3-buoc-khac-phuc-loi-gap-laptop-khong-len-man-hinh-nhanh-chong-04

Phương châm của chúng tôi là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng do đó mà chúng tôi luôn tận tâm và hết mình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi thao tác sửa lỗi gập laptop được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tự khắc phục lỗi gập laptop tại nhà có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được Sửa laptop 24h tư vấn và hướng dẫn cụ thể giúp khắc phục lỗi nhanh chóng và luôn làm quý khách hàng hài lòng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI

3-buoc-khac-phuc-loi-gap-laptop-khong-len-man-hinh-nhanh-chong-05

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

3-buoc-khac-phuc-loi-gap-laptop-khong-len-man-hinh-nhanh-chong-06

1900.29.29.79