3 cách khắc phục lỗi laptop Dell không bắt được Wifi

Lượt xem: 349

Sửa laptop 24h Dell là một trong những hãng laptop có chỗ đứng nhất định tại thị trường công nghệ ở Việt Nam, trong quá trình sử dụng laptop Dell nhiều người dùng gặp phải tình trạng lỗi laptop Dell không bắt được Wifi khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn nhất là lúc công việc đang cần gấp. Dưới đây là 3 cách khắc phục lỗi laptop Dell không bắt được Wifi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

3-cach-khac-phuc-loi-laptop-dell-khong-bat-duoc-wifi-01

  1. Không tìm thấy tên mạng

Nếu như bạn không tìm thấy tên mạng thì có thể tạo kết nối bắt buộc cho laptop dù router có phát tín hiệu hay bị treo  bằng cách vào Control Panel chọn Network and Internet chọn tiếp Network and Sharing click chọn Manage Wireless Networks của Windows. Nếu như tên mạng liệt kê trong danh sách đã có bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Properties, đánh dấu chọn mục Connect even if the network is not broadcasting its name (SSID).

3-cach-khac-phuc-loi-laptop-dell-khong-bat-duoc-wifi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Trong trường hợp không thấy tên mạng được liên kết thì nhấn chuột vào mục Add, rồi chọn tiếp Manually connect to a wireless network đưa các thông tin khai báo mạng và kiểm tra lại router và cho khởi động lại thiết bị để đảm bảo rằng các tín hiệu đã được duy trì ổn định.

  1. Vào mạng thông qua  DNS

Khi bạn cố gắng truy cập vào trang google.com, nhưng laptop của bạn kết nối tới máy chủ DNS và yêu cầu đến địa chỉ IP của trang google.com, bạn có thể truy cập trực tiếp bằng địa chỉ IP mà không thông qua DNS bằng cách gõ vào địa chỉ IP trực tiếp của trang web đó vào trình duyệt, để xem địa chỉ IP của trang web bạn vào Start/Command Prompt, nhập lệnh Ping của trang web đó và địa chỉ IP sẽ hiển thị ở bên dưới.

Nếu như vẫn không vào được bạn sử dụng máy chủ DNS của hãng thứ ba và sử dụng DNS của Google khá phổ biến là 8.8.8.8 - 8.8.4.4, có thể sử dụng phần mềm DNS Changer để đổi thay vì vào TCP/IP, việc thay đổi DNS cũng giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn.

3-cach-khac-phuc-loi-laptop-dell-khong-bat-duoc-wifi-03

  1. Quét Virus toàn bộ laptop

Rất có thể lỗi laptop Dell không bắt được Wifi là do phần mềm nào đó hoặc virus tấn công. Giải pháp lúc này là quét virus giúp khắc phục lỗi nhanh chóng.

Vì sao nên sửa lỗi laptop Dell không bắt được Wifi tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi laptop Dell không bắt được Wifi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại mọi thao tác sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp bạn không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

3-cach-khac-phuc-loi-laptop-dell-khong-bat-duoc-wifi-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi laptop Dell không bắt được Wifi tốt nhất. Đặc biệt nếu quý khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng với giá luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

3-cach-khac-phuc-loi-laptop-dell-khong-bat-duoc-wifi-06

1900.29.29.79