3 Cách Sửa lỗi laptop không có âm thanh nhanh ai cũng biết

Lượt xem: 230

Sửa laptop 24h Nếu như một ngày bạn mở laptop lên nhưng không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào thì các cách sửa lỗi laptop không có âm thanh mà Sửa laptop 24h chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

3-cach-sua-loi-laptop-khong-co-am-thanh-nhanh-ai-cung-biet-01

Cách 1 : Kiểm tra Volume trên laptop

Khi gặp lỗi laptop không có âm thanh bạn không nên vội vã mang laptop tới cửa hàng sửa chữa, mà cần phải tìm hiểu nguyên nhân bởi vì rất có thể laptop của bạn chỉ gặp vấn đề rất nhỏ mà bạn có thể tự xử lý được. Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại Volume trên laptop xem có đang ở mức thấp nhất hoặc chế độ Mute không nếu có thì hãy mở nó lên. Ngoài ra cũng kiểm tra trong Open Volume Mixer để xem thanh âm thanh bên trong có bị tắt không, kiểm tra lại tất cả các mục và nếu có mục nào để chế độ Mute thì hãy click vào biểu tượng loa để bật lại là cách đơn giản khắc phục tình trạng này.

3-cach-sua-loi-laptop-khong-co-am-thanh-nhanh-ai-cung-biet-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Cách 2: Cài đặt lại Driver âm thanh laptop

Có thể nguyên nhân gây lỗi là do Driver bị xung đột với hệ điều hành hoặc virus gây ra, bạn nên gỡ đi cài lại bằng cách.

  • Bước 1: Nhấn vào tổ hợp phím Windows + X mở Menu Power sau đó chọn Device Manager là ứng dụng quản lý toàn bộ các Driver trong laptop.
  • Bước 2: Tìm phần Sound, Video and game Controllers trong Device Managers để tìm kiếm những Driver âm thanh có trong laptop và clich vào Uninstall device nhằm gỡ bở Driver đi.
  • Bước 3: Click lại chọn Scan for hardware changes để hệ điều hành tự tìm lại cho bạn.
  • Bước 4: Khởi động lại laptop xem đã khắc phục lỗi laptop không có âm thanh chưa.

3-cach-sua-loi-laptop-khong-co-am-thanh-nhanh-ai-cung-biet-03

Cách 3 : Thanh thế loa laptop mới

Nguyên nhân gây lỗi laptop không có âm thanh có thể do phần cứng bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop không có âm thanh tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop không có âm thanh, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm.

3-cach-sua-loi-laptop-khong-co-am-thanh-nhanh-ai-cung-biet-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Nếu bạn đang muốn quan tâm về giá sửa lỗi laptop không có âm thanh tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

3-cach-sua-loi-laptop-khong-co-am-thanh-nhanh-ai-cung-biet-06

1900.29.29.79