3 lợi ích khi thay quạt tản nhiệt laptop HP bạn nên biết

Lượt xem: 264

Sửa laptop 24h Quạt tản nhiệt laptop là linh kiện quan trọng nhưng lại ít người quan tâm, nhiều người thắc mắc không biết quạt tản nhiệt laptop quan trọng như thế nào?, tại sao phải thay quạt tản nhiệt laptop HP khi laptop bị nóng máy. Hãy cùng Sửa laptop 24h đi tìm câu trả lời nhé!

3-loi-ich-khi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-hp-ban-nen-biet-01

3 lợi ích khi thay quạt tản nhiệt laptop HP bạn nên biết

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng nóng máy, tắt nguồn đột ngôt và tiếng quạt laptop kêu to… thông thường khi tới trung tâm sửa chữa laptop kỹ thuật viên luôn khuyên bạn nên vệ sinh laptop chú ý tới quạt laptop và cần phải thay quạt tản nhiệt laptop HP nếu phát hiện lỗi. Vậy quạt tản nhiệt laptop HP có vai trò quan trọng như thế nào với các linh kiện quan trọng của laptop:

3-loi-ich-khi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-hp-ban-nen-biet-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Tản nhiệt cho CPU: Chắc hẳn ai cũng biết CPU là bộ phận tỏa nhiệt năng nhiều nhất khi laptop hoạt động, nếu nó vượt quá nhiệt độ cho phép thì CPU sẽ ngưng hoạt động và làm cho laptop bị treo, đột ngột tắt nguồn. Với sự hỗ trợ của quạt tản nhiệt laptop HP sẽ giúp đẩy hơi nóng ra ngoài liên tục nhằm giảm nhiệt độ của CPU và luôn đảm bảo CPU hoạt động ổn định.
  • Ngăn chặn các lỗi trên Main: Những linh kiện ở trên Main rất nhỏ và mong manh nếu như nhiệt độ quá nóng sẽ gây ra hiện tượng bị cháy tụ, hở chân Chipset, gây đứt các liên kết ở trên Main. Do đó mà quạt tản nhiệt laptop HP sẽ giúp đẩy hơi nóng ra ngoài và làm mát Mainboard laptop được hoạt động tốt.
  • Ngăn chặn cháy nổ cho laptop: Có rất nhiều trường hợp pin laptop bị cháy nổ và gây ra thương tích cho nhiều người. Nguyên nhân chủ yếu là do người dùng đặt laptop lên gối, đệm và hoạt động nhiều giờ. Điều này làm cho hệ thống tản nhiệt laptop không hoạt động được và các khe thông gió không thoát hơi nóng ra ngoài được, trong thời gian dài pin laptop nóng lên quá mức gây ra tình trạng cháy nổ. Nếu như bạn luôn đảm bảo quạt laptop HP được tạo điều kiện để hoạt động tốt nhất thì những trường hợp cháy nổ pin laptop sẽ không xảy ra và được ngăn chặn đáng kể.

3-loi-ich-khi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-hp-ban-nen-biet-03

Thay quạt tản nhiệt laptop HP tại Sửa laptop 24h là giải pháp tốt nhất cho bạn

Khi nhận thấy dấu hiệu cho thấy quạt tản nhiệt laptop đang bị hỏng thì cần phải nhanh chóng khắc phục sự cố nếu bạn có chuyên môn có thể tự tháo lắp và kiểm tra lỗi tại nhà. Nhưng trường hợp không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ thì cần phải nhanh chóng mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay quạt tản nhiệt laptop HP tốt nhất, bởi sự chậm chễ của bạn có thể sẽ là nguyên nhân gây ra những sự cố nghiêm trọng hơn cho các linh kiện quan trọng khác trong laptop.

3-loi-ich-khi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-hp-ban-nen-biet-04

Sửa laptop 24h chuyên sửa chữa và thay quạt tản nhiệt laptop HP uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả quạt laptop khi thay mới đều đảm bảo tiếng kêu quạt êm, tản nhiệt tốt giúp bảo vệ các linh kiện không bị ảnh hưởng tới nhiệt lượng.

Chi phí thay quạt tản nhiệt laptop HP tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

3-loi-ich-khi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-hp-ban-nen-biet-05

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

3-loi-ich-khi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-hp-ban-nen-biet-06

1900.29.29.79