3 nguyên nhân khiến laptop tự nhiên mất wifi và cách khắc phục

Lượt xem: 256

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop tự nhiên mất wifi mà không rõ nguyên nhân do đâu khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn. Dưới đây là 3 nguyên nhân khiến laptop tự nhiên mất wifi và cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

3-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-nhien-mat-wifi-va-cach-khac-phuc-01

  1. Không tìm thấy tên mạng

Không tìm thấy tên mạng khiến cho laptop tự nhiên mất wifi không bắt được bạn hãy tạo kết nối bắt buộc cho laptop dù router có phát tín hiệu hay bị treo bằng cách. Tại mục Control Panel/Network and Internet/Network and Sharing/Manage Wireless Networks của Windows. Nếu có tên mạng liệt kê trong danh sách thì nhấn chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Properties sau đó đánh dấu chọn mục Connect even if the network is not broadcasting its name. Trong trường hợp không thấy tên mạng được liệt kê thì nhấn chuột vào mục add và chọn tiếp Manually connect to a wireless network rồi đưa vào thông tin khai báo mạng. Cuối cùng kiểm tra lại router và khởi động lại thiết bị để đảm bảo tín hiệu được duy trì ổn định.

3-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-nhien-mat-wifi-va-cach-khac-phuc-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Tín hiệu Wi-Fi yếu dần

Đây cũng là nguyên nhân thường gặp khiến cho laptop tự nhiên mất wifi. Nếu bạn ở trong phòng khách mà tiến hiệu Wifi căng sóng nhưng khi chuyển sang phòng khác mất tín hiệu. Có thể do có nhiều điện thoại không dây và các thiết bị sử dụng bang tần 2.4GHz có thể gây nhiễm, mặt khác các tấm gương kính ở trong phòng cũng là nguyên nhân do đó mà cần kiểm tra lại các đồ vật ở bên cạnh laptop của bạn.

  1. Không vào được mạng do lỗi DNS

Bạn đang cố gắng truy cập vào trang google.com, thì máy tính của bạn sẽ kết nối tới máy chủ DNS và yêu cầu đến địa chỉ IP của trang google.com. Lúc đó bạn có thể truy cập trực tiếp bằng địa chỉ IP mà không thông qua DNS bằng cách gõ địa chỉ IP trực tiếp của trang web đó vào trình duyệt.

3-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-nhien-mat-wifi-va-cach-khac-phuc-03

Muốn xem IP của một trang web bạn vào Start/Command Prompt rồi nhập lệnh Ping trang web đó địa chỉ IP sẽ hiển thị ở bên dưới. Bạn có thể sử dụng DNS của google là 8.8.8.8 - 8.8.4.4, cũng có thể sử dụng phần mềm DNS Changer để đổi bởi vì thay đổi  DNS sẽ giúp truy cập vào các trang web bị chặn.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục tình trạng laptop tự nhiên mất wifi

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục tình trạng laptop tự nhiên mất wifi cụ thể. Mọi quy trình thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

3-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-nhien-mat-wifi-va-cach-khac-phuc-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách khắc phục laptop tự nhiên mất wifi Sửa laptop 24h chia sẻ có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


 

3-nguyen-nhan-khien-laptop-tu-nhien-mat-wifi-va-cach-khac-phuc-06

1900.29.29.79