3 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop Asus không bắt được Wifi

Lượt xem: 284

Sửa laptop 24h Laptop Asus của em tự dưng không bắt được Wifi, khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Em đang ở Hồ Chí Minh, có địa chỉ nào nhận sửa lỗi laptop Asus không bắt được Wifi không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

3-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-loi-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-01

3 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop Asus không bắt được Wifi

Laptop Asus không bắt được Wifi là tình trạng thường gặp trong quá trình sử dụng laptop, dưới đây là 3 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop Asus không bắt được Wifi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

3-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-loi-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Laptop của bạn chưa cài Driver Wifi nên không bắt được: Với lỗi này bạn kiểm tra xem laptop đã cài Driver Wifi chưa, bạn kiểm tra bằng cách click chuột phải vào This PC (Win 8) hoặc Computer (Win 7) ngoài màn hình và chọn Manage. Tiếp theo nhấn chọn Device Manager->Network adapters-> và xem có Driver chưa. Nếu chưa có Driver thì cần phải cài Driver Wifi cho laptop sẽ khắc phục được lỗi laptop Asus không bắt được Wifi.
  • Laptop của bạn đã tắt thiết bị dò tìm Wifi nên không bắt được Wifi: Có thể bạn vô tình đã tắt thiết bị dò tìm Wifi. Bạn nhấn vào tổ hợp phím Fn+F2 để bật lên nhé.
  • Laptop không kết nối được và có chấm than màu vàng: Nếu như bạn dò tìm Wifi mà không đăng nhập được có thể là do sai Pass, bạn chú ý tắt Unikey và CapsLk.

3-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-loi-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-03

Hy vọng với 3 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop Asus không bắt được Wifi Sửa laptop 24h chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn khi cần thiết. Nếu như bạn thấy khó khăn trong việc sửa lỗi thì Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín giúp bạn khắc phục lỗi laptop Asus không bắt được Wifi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop Asus không bắt được Wifi

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop Asus không bắt được Wifi, vệ sinh laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

3-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-loi-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa lỗi laptop Asus không bắt được Wifi tốt nhất. Mọi quy trình được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong khi bảo hành. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng mang tới sự thành công cho doanh nghiệp vì thế mà Sửa laptop 24h luôn xứng đáng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ.


 

3-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-loi-laptop-asus-khong-bat-duoc-wifi-06

1900.29.29.79