4 Bước cách sửa loa laptop bị rè nhanh hiệu quả 100%

Lượt xem: 457

Sửa laptop 24h Loa laptop của em đang bị rè, lúc mới bật máy lên nghe bình thường nhưng khoảng 2 phút là bị rè nghe không rõ. Có cách sửa loa laptop bị rè không ạ. Em đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

4-buoc-cach-sua-loa-laptop-bi-re-nhanh-hieu-qua-100-01

Tìm hiểu cách sửa loa laptop bị rè

Trong quá trình sử dụng laptop rất nhiều trường hợp người dùng gặp phải tình trạng loa laptop bị dè. Dưới đây là cách sửa loa laptop bị rè mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

4-buoc-cach-sua-loa-laptop-bi-re-nhanh-hieu-qua-100-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Để thực hiện cách sửa loa laptop bị rè bước đầu bạn truy cập vào phần mềm, sau đó driver loa lên phiên bản mới nhất bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Windows + X. Mở Menu Power sau đó chọn Device Manager. Đây là ứng dụng quản lý toàn bộ các dirver ở trong máy tính.
  • Bước 2: Tìm kiếm phần Sound, Video and game Controllers trong Device Managers nhằm tìm kiếm các diriver âm thanh có ở trong máy tính của bạn.
  • Bước 3: Click vào Updater driver để tiến hành cập nhật lên diriver mới trong trường hợp driver cũ đã bị lỗi.
  • Bước 4: Lựa chọn Search automactically for updated driver software để cho hệ thống Windows tự động tìm phiên bản mới nhất.

Nếu trong trường hợp thực hiện cách sửa loa laptop bị rè như trên mà loa laptop vẫn không được cải thiện thì có thể lỗi do màng loa đã bị rách lỗi do phần cứng, bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

4-buoc-cach-sua-loa-laptop-bi-re-nhanh-hieu-qua-100-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, vệ sinh laptop, sửa loa laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành cách sửa loa laptop bị rè một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa loa laptop bị rè chuyên nghiệp

Đến với Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra quy trình thực hiện cách sửa loa laptop bị rè được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

4-buoc-cach-sua-loa-laptop-bi-re-nhanh-hieu-qua-100-04

Tất cả cách sửa loa laptop bị rè được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi loa laptop sẽ được khắc phục. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h luôn có lời khuyên cho khách hàng là hạn chế các tác động mạnh vào laptop, không nên mở hết công suất Volume để bảo vệ cho loa laptop luôn được sử dụng tốt nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

4-buoc-cach-sua-loa-laptop-bi-re-nhanh-hieu-qua-100-05

 

4-buoc-cach-sua-loa-laptop-bi-re-nhanh-hieu-qua-100-06

1900.29.29.79