4 bước khắc phục laptop tự bật khi cắm điện

Lượt xem: 938

Sửa laptop 24h Laptop của em mỗi lần bị cúp điện và có điện lại là laptop tự khởi động, vậy có cách khắc phục laptop tự bật khi cắm điện không ạ? Rất mong được tư vấn.

4-buoc-khac-phuc-laptop-tu-bat-khi-cam-dien-01

4 bước khắc phục laptop tự bật khi cắm điện

Trong quá trình sử dụng laptop thời gian dài bạn gặp phải tình trạng laptop tự bật khi cắm điện và có lúc không sao cả, bạn không biết laptop đang có vấn đề gì? Thông thường nguyên nhân gây lỗi này là do laptop đang set thông số Auto power on system when AC back ở trong BIOS. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

4-buoc-khac-phuc-laptop-tu-bat-khi-cam-dien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Mởi laptop vào trong Bios bằng cách giữ DEL khi khởi động hoặc là phím F1, F2… tùy theo từng Mainboard.
  • Bước 2: Vào trong mục Power Management Setup tìm tới dòng State After Power Failure.
  • Bước 3: Ở trong mục này sẽ có 3 trạng thái là On: Always power on system when AC back, Off: Always in off state when AC back, Auto: System power on depends on the status before AC lost. Nếu laptop của bạn đang chọn trạng thái thiết lập là ON thì khi mất điện và có điện trở lại laptop tự bật khi cắm điện.
  • Bước 4: Bạn có thể khắc phục tình trạng laptop tự bật khi cắm điện bằng cách thay đổi trạng thái thiết lập chọn OFF và khi có điện sẽ không tự khởi động lại.

Đó là 4 bước khắc phục laptop tự bật khi cắm điện Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu bạn không có chuyên môn và thấy khó khăn trong việc khắc phục lỗi thì Sửa laptop 24h là sựa lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.

4-buoc-khac-phuc-laptop-tu-bat-khi-cam-dien-03

Vì sao nên khắc phục laptop tự bật khi cắm điện tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Với lỗi laptop tự bật khi cắm điện được khắc phục nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

4-buoc-khac-phuc-laptop-tu-bat-khi-cam-dien-04

Mọi quy trình sửa laptop tự bật khi cắm điện được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop tự bật khi cắm điện tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

4-buoc-khac-phuc-laptop-tu-bat-khi-cam-dien-06

1900.29.29.79