5 bước hướng dẫn sửa lỗi laptop không nhận mạng dây

Lượt xem: 259

Sửa laptop 24h Laptop có ưu điểm hơn so với dòng máy bàn là có thể kết nối cả mạng dây và mạng không dây. Nhưng trong một vài trường hợp bạn gặp phải tình trạng laptop không nhận mạng dây và điều quan tâm của bạn là cách khắc phục tình trạng này.

5-buoc-huong-dan-sua-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-01

5 bước hướng dẫn sửa lỗi laptop không nhận mạng dây

Có nhiều nguyên nhân khiến cho laptop không nhận mạng dây có thể do dây mạng hoặc là do cổng kết nối. Do đó mà bạn cần phải kiểm tra xem dây mạng được gắn vào cổng kết nối chưa và vô hiệu quả mạng wifi đồng thời kiểm tra việc kích hoạt kết nối có dây bằng các bước dưới đây:

5-buoc-huong-dan-sua-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Vào Start và nhập Network vào ô tìm kiếm sau đó chọn View network connections.
  • Bước 2: Trong cửa sổ này bạn tìm tới biểu tượng Wireless Network Connection và click chuột phải chọn Disable để vô hiệu hóa kết nối Wifi.
  • Bước 3: Bạn kiểm tra biểu tượng Local Area Connection, trong trường hợp biểu tượng không sáng mà có màu xám hoặc Disabled thì tức là bạn chưa kích hoạt kết nối mạng có dây. Nhấn vào chuột phải và chọn Enable.
  • Bước 4: Nếu laptop không nhận mạng dây bạn rút đầu cáp mạng và cắm sang cổng khác trên router bộ định tuyến.
  • Bước 5: Sau khi thực hiện các bước như trên mà laptop không nhận mạng dây thì nên thử một dây khác bởi có thể lỗi do dây mạng.

Đó là 5 bước khắc phục laptop không nhận mạng dây Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu như bạn thực hiện các bước trên mà lỗi vẫn chưa khắc phục thì có thể nguyên nhân gây lỗi là do phần cứng hay hệ điều hành bị lỗi. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

5-buoc-huong-dan-sua-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-03

Vì sao nên khắc phục laptop không nhận mạng dây tại Sửa laptop 24h

Từ lâu Sửa laptop 24h đã là địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop không nhận mạng dây, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop… uy tín tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

5-buoc-huong-dan-sua-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-04

Mọi quy trình khắc phục laptop không nhận mạng dây được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá khắc phục laptop không nhận mạng dây tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

5-buoc-huong-dan-sua-loi-laptop-khong-nhan-mang-day-06

1900.29.29.79