5 bước khắc phục laptop bị lỗi Windows Error Recovery nhanh

Lượt xem: 1059

Sửa laptop 24h Laptop của bạn vừa nâng cấp phần cứng, virut tấn công khiến cho laptop bị lỗi windows error recovery không đáp ứng được công việc của bạn.

5-buoc-khac-phuc-laptop-bi-loi-windows-error-recovery-nhanh-01

5 bước khắc phục laptop bị lỗi windows error recovery bằng công cụ Startup Repair

Đối với laptop bị lỗi windows error recovery sẽ có 2 trường hợp xảy ra mà bạn cần phải áp dụng cách khởi động công cụ đúng cách, nếu khi thực hiện khởi động lại laptop mà màn hình có thông báo windows error recovery thì chọn tùy chọn Launch Startup Repair để sử dụng tính năng Startup Repair. Nhưng trong trường hợp khi khởi động nhưng màn hình hiển thị không có thông báo windows error recovery bạn cần phải kiểm tra và tiến hành làm theo các thao tác mở laptop và nhấn F8 khi màn hình Advanced Boot Options thì sử dụng phím mũi tên chọn tùy chọn Repair Yout Computer rồi nhấn Enter. Thực hiện các bước như sau:

5-buoc-khac-phuc-laptop-bi-loi-windows-error-recovery-nhanh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Sau khi Startup Repair Tools bắt đầu khởi chạy bạn nhận thấy ở trên màn hình có thông báo “Windows is loading files…”. Bạn chờ để cho quá trình load file hoàn tất và nhấn vào nút Next để tiếp tục.
  • Bước 2: Màn hình yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản administrator của hệ điều hành, bạn nhập tài khoản tương ứng rồi nhấn OK.
  • Bước 3: Sẽ có có hộp thoại System Recovery Options xuất hiện bạn click chọn vào Startup Repair để cho công cụ bắt đầu quét tìm kiếm và tiến hành khắc phục lỗi.
  • Bước 4: Quét hệ thống để tìm thấy lỗi sẽ mất một khoảng thời gian do đó mà khi đã tìm được nguyên nhân khiến cho laptop bị lỗi windows error recovery.
  • Bước 5: Trong trường hộp sử dụng Restore System để khôi phục hoạt động của hệ thống quá, quá trình khôi phục kết thúc bạn chỉ cần khởi động lại laptop và kiểm tra xem Windows đã hoạt động lại bình thường chưa là đã hoàn tất các bước khắc phục laptop bị lỗi windows error recovery.

5-buoc-khac-phuc-laptop-bi-loi-windows-error-recovery-nhanh-03

Trên đây là 5 bước khắc phục laptop bị lỗi windows error recovery bằng công cụ Startup Repair mà Sửa laptop 24h chia sẻ, nếu bạn thấy khó khăn trong việc sửa chữa thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Sửa lap 24h nhận khắc phục laptop bị lỗi windows error recovery lấy ngay

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop bị lỗi windows error recovery… lấy ngay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và thay thế tốt nhất cho quý khách hàng.

5-buoc-khac-phuc-laptop-bi-loi-windows-error-recovery-nhanh-04

Mọi quy trình khắc phục laptop bị lỗi windows error recovery được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn đảm bảo tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

5-buoc-khac-phuc-laptop-bi-loi-windows-error-recovery-nhanh-06

1900.29.29.79