5 bước khắc phục màn hình laptop nhấp nháy không lên

Lượt xem: 421

Sửa laptop 24h Tại sao màn hình laptop nhấp nháy không lên? Cách khắc phục như thế nào? Là những thắc mắc của người dùng khi gặp phải tình trạng lỗi màn hình.

5-buoc-khac-phuc-man-hinh-laptop-nhap-nhay-khong-len-01

Nguyên nhân khiến màn hình laptop nhấp nháy không lên

Bạn đang rất cần phải sử dụng laptop, nhưng khi khởi động lại gặp phải tình trạng màn hình laptop nhấp nháy không lên sẽ khiến cho bạn vô cùng hoang mang. Nhiều người dùng còn lo ngại màn hình laptop bị hỏng và đang có ý định thay mới, tuy nhiên đừng vội vàng mà nên tìm hiểu nguyên nhân do đâu để có những giải pháp khắc phục lỗi tốt nhất, một trong những nguyên nhân lỗi màn hình này là do:


• Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
• 
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
• Bảng giá thay bản lề laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)


 

  • Chân cắm RAM của laptop bị lỏng hoặc là tiếp xúc kém.
  • Pin CMOS bị cạn nguồn
  • CPU laptop đang gặp vấn đề về tản nhiệt
  • Cáp màn hình bị lỗi hoặc Mainboard bị hỏng

5-buoc-khac-phuc-man-hinh-laptop-nhap-nhay-khong-len-02

5 bước khắc phục màn hình laptop nhấp nháy không lên

Khi biết được nguyên nhân gây ra lỗi màn hình laptop nhấp nháy không lên cụ thể bạn có thể thực hiện cách khắc phục lỗi theo 5 bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra lại nguồn của màn hình xem có phải nguồn đang có vấn đề hay không.
  • Bước 2: Tháo laptop ra và vệ sinh nhằm loại bỏ bụi bẩn bám vào giúp máy tản nhiệt hoạt động tốt hơn.
  • Bước 3: Tháo RAM ra và dùng vải mềm lau sạch bụi ở trên thanh RAM và quanh khe cắm RAM sau đó cắm lại xem vấn đề đã được khắc phục chưa.
  • Bước 4: Nếu laptop sử dụng lâu ngày thì nên thay pin CMOS cho laptop giúp khắc phục lỗi màn hình laptop nhấp nháy không lên hiệu quả.
  • Bước 5: Thực hiện các bước trên mà lỗi vẫn chưa được khắc phục thì tiến hành kiểm tra sâu hơn các bộ phận như cáp màn hình, Mainboard, Card VGA… để khắc phục lỗi.

Với 5 bước khắc phục màn hình laptop nhấp nháy không lên mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên nếu bạn thấy khó khăn hoặc thực hiện đúng nhưng lỗi vẫn chưa được khắc phục thì Sửa laptop 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

5-buoc-khac-phuc-man-hinh-laptop-nhap-nhay-khong-len-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục màn hình laptop nhấp nháy không lên

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục màn hình laptop nhấp nháy không lên cụ thể. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng không phải để laptop qua đêm không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

5-buoc-khac-phuc-man-hinh-laptop-nhap-nhay-khong-len-04

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Sự minh bạch luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế mà mọi thao tác khắc phục màn hình laptop nhấp nháy không lên được diễn ra công khai dưới sự chứng kến của khách hàng và đội ngũ nhân viên không lo bị chặt chém giá hay thay lại đồ cũ trong máy. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Nếu quý khách hàng muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng nhằm phục vụ mọi nhu cầu công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

1900.29.29.79