7 bước khắc phục laptop lỗi CPU chạy quá tải 100% win 8, 9, 10

Lượt xem: 303

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng laptop bỗng nhiên laptop treo cứng không hoạt động nữa, lúc này quạt tản nhiệt kêu rất to đó là dấu hiệu cho thấy laptop lỗi CPU chạy quá tải 100%.

7-buoc-khac-phuc-laptop-loi-cpu-chay-qua-tai-100-win-8-9-10-01

7 bước khắc phục laptop lỗi CPU chạy quá tải 100%

Tình trạng laptop lỗi CPU chạy quá tải 100% có rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do người dùng mở nhiều ứng dụng nặng cùng một lúc, virus tấn công hoặc lâu ngày chưa được vệ sinh laptop. Dưới đây là 7  bước khắc phục laptop lỗi CPU Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

7-buoc-khac-phuc-laptop-loi-cpu-chay-qua-tai-100-win-8-9-10-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Nhấn vào tổ hợp phím Ctrl+Alt+Delete trên bàn phím rồi chọn vào Start Task Manager.
  • Bước 2: Cửa số Windows Task Manager xuất hiện bạn chọn sang Tab Processes và tìm đến Explorer.exe rồi click End Process nhằm kết thúc tiến trình đó lại.
  • Bước 3: Sau khi đã clcik End Process bạn thấy màn hình Desktop không còn gì, nếu muốn cho Desktop quay trở lại như cũ bạn mở lại Windows Task Manager và chọn file -> New Task (Run...), nhập Explorer.exe và chọn OK.
  • Bước 4: Vào Start chọn Control Panel và click vào System
  • Bước 5: Click Advanced system settings, chọn thẻ Advanced và click Settings…
  • Bước 6: Chọn thẻ Visual Effect sau đó tích để bỏ chọn Show thumnails instead of icon nhấn OK.
  • Bước 7: Vào Windows Explorer chọn Organize và chọn Folder and search options, tại thẻ View tích vào Always show icon, never thumnails bỏ tích Display File Icon on thumnails, sau đó nhấn OK là xong.

7-buoc-khac-phuc-laptop-loi-cpu-chay-qua-tai-100-win-8-9-10-03

Sau khi đã hoàn tất 7 bước khắc phục laptop lỗi CPU như trên bạn sẽ thấy laptop trở lại hoạt động bình thường và không bị treo máy nữa, với những bước như trên sẽ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn laptop lỗi CPU 100%. Hãy đảm bảo cho laptop luôn thoáng mát là cách giúp kéo dài tuổi thọ CPU tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi CPU

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã tiếp nhận sửa chữa cho hàng nghàn khách hàng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình với chuyên môn cao tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án khắc phục laptop lỗi CPU và báo giá cụ thể. Với thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp bạn không phải để laptop qua đêm không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

7-buoc-khac-phuc-laptop-loi-cpu-chay-qua-tai-100-win-8-9-10-04

Quy trình khắc phục laptop lỗi CPU được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bỏa hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp các dịch vụ công nghệ lấy ngay phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cam kết báo đúng giá, chữa đúng bệnh. Tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng Sửa laptop 24h luôn nâng cao lợi ích cho khách hàng để xứng đáng là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

7-buoc-khac-phuc-laptop-loi-cpu-chay-qua-tai-100-win-8-9-10-06

1900.29.29.79