7 dấu hiệu laptop lỗi Card màn hình cần mang đi kiểm tra ngay

Lượt xem: 230

Sửa laptop 24h Laptop lỗi Card màn hình sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng hình ảnh, nếu như không được khắc phục sớm sẽ làm hư màn hình.

7-dau-hieu-laptop-loi-card-man-hinh-can-mang-di-kiem-tra-ngay-01

7 dấu hiệu laptop lỗi Card màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop lỗi Card màn hình và dưới đây là 7 dấu hiệu nhận biết lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi nhanh chóng giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

7-dau-hieu-laptop-loi-card-man-hinh-can-mang-di-kiem-tra-ngay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bạn thấy laptop lên nguồn có đèn nguồn sáng, quạt nguồn quay nhưng lại không có hiển thị hình ảnh.
  • Màn hình laptop xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang, dọc và hình ảnh bị nhòe giật liên tục
  • Mở các ứng dụng nặng laptop tự động tắt ngang ứng dụng hoặc là tắt nguồn
  • Vào Win nhận VGA là Dump xanh, trắng màn hình
  • Macbook bị treo táo trắng
  • Cách folder, chữ hiện lên không theo trật tự
  • Màn hình laptop không hiển thị sau khi đã cài đặt

7-dau-hieu-laptop-loi-card-man-hinh-can-mang-di-kiem-tra-ngay-03

Đó là những dấu hiệu cho thấy laptop lỗi Card màn hình mà Sửa laptop 24h chia sẻ. Nếu bạn có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ có thể tự kiểm tra và khắc phục lỗi nhưng nếu không có kinh nghiệm thì Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên sửa chữa bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm lỗi nặng hơn gây khó khăn và tăng chi phí cho việc sửa chữa sau này. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án xử lý thích hợp.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi Card màn hình tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop lỗi Card màn hình, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

7-dau-hieu-laptop-loi-card-man-hinh-can-mang-di-kiem-tra-ngay-04

Mọi quy trình khắc phục laptop lỗi Card màn hình nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đáp ứng tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi không ngần ngại luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.


 

7-dau-hieu-laptop-loi-card-man-hinh-can-mang-di-kiem-tra-ngay-06

1900.29.29.79