Bán caddy bay giá rẻ chính hãng tại HCM

Lượt xem: 1274

Sửa laptop 24h Hiện tại, nguôn caddy bay ở HCM đang khá khan hiếm, thậm chí một số nơi còn có thể hét giá rất cao chỉ nhằm trục lợi cho bản thân.

ban-caddy-bay-gia-re-chinh-hang-tai-hcm-01

Bán caddy bay giá rẻ tại HCM

Caddy bay là công cụ thể có thể gắn thêm một chiếc ổ cứng nữa trong laptop của chúng ta, caddy bay sẽ đặt ở vị trí của ổ DVD, chúng ta phải tháo và bỏ DVD để gắn caddy bay vào cùng với ổ cứng muốn nâng cấp thêm. Đối tượng khách hàng sử dụng hình thức gắn caddy bay thường là người có nhiều dữ liệu cần lưu trữ, hoặc muốn gắn thêm SSD vào nên sẽ tìm và mua caddy bay, nhưng tình trạng khan hiếm cũng như mức giá hiện tại là việc đáng báo động, nếu vô tình không chú ý, chúng ta có thể mua phải mức giá rất cao, đồn thời không được hỗ trợ gắn vào, lại phải tốn thêm chi phí để nhờ thợ lắp ráp thêm, chưa kể việc mua thêm ổ cứng phải chọn lọc kĩ càng

Tham khảo bảng giá thay caddy bay giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

ban-caddy-bay-gia-re-chinh-hang-tai-hcm-02

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại sẽ cung cấp cho khách hàng nguồn caddy bay với mức giá ổn định quanh năm. Chúng tôi phục vụ khách hàng vì lợi ích của bạn, hoàn toàn không vụ lợi cá nhân cũng như đội giá hàng hóa nhằm trục lợi. Với việc phục vụ khách hàng là tuyệt đối, khi quý khách đến mua các sản phẩm caddy bay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ gắn và không hề có thêm một khoản phụ thu nào, kèm theo đó, nếu quý khách hàng vẫn chưa chọn được ổ cứng, trung tâm Sửa laptop 24h cũng sẽ hỗ trợ để bạn có thể chọn lựa được chiếc ổ cứng chất lượng cùng mức giá phải chăng nhất.

ban-caddy-bay-gia-re-chinh-hang-tai-hcm-03

Ngoài ra, chế độ bảo hành, hậu mãi cũng luôn rõ ràng nhất đối với người dùng, khách hàng mua caddy bay tại trung tâm Sửa laptop 24h hầu như đều hài lòng với dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, nếu quý khách hàng còn đăng khá bâng khuân về việc chiếc laptop của mình có dùng được caddy bay hay không, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn cũng như giúp đỡ cài đặt, tháo lắp nếu có nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa phần cứng, cũng như tư vấn các sản phảm máy tính, trung tâm Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên lành nghề, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất kì lúc nào mỗi khi được yêu cầu. Việc tháo lắp, sửa chữa liên quan đến caddy bay cực kì đơn giản, có thể hoản thành chỉ trong quãng thời gian ngắn và có thể lấy ngay nếu khách hàng có nhu cầu.

ban-caddy-bay-gia-re-chinh-hang-tai-hcm-04

Ngoài ra, trung tâm Sửa laptop 24h là đối tác của những nhà cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay, họ có nguồn hàng rõ nguồn gốc, đảm bảo được chất lượng, từ đó có thể luôn có mức giá bình ổn quanh năm, chất lượng linh kiện được đảm bảo cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, trung tâm Sửa laptop 24h còn có chế độ hậu mãi với khách hàng khi sử dụng, mua các sản phẩm được cung cấp tại trung tâm Sửa laptop 24h. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ có thê rhoafn thành mọi nhiệm vụ khi được yêu cầu.

ban-caddy-bay-gia-re-chinh-hang-tai-hcm-05

Với việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi ghé thăm trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi.

 

ban-caddy-bay-gia-re-chinh-hang-tai-hcm-07

1900.29.29.79