Bàn phím laptop Sony Vaio E Series New 100% chính hãng

Lượt xem: 273

Sửa laptop 24h Sony Vaio E Series ra đời với phong cách ấn tượng cùng cấu hình cao, đặc biệt là bàn phím laptop Sony Vaio E Series có đầy đủ 103 phím với các phím số riêng bên phải rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng.

ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-new-100-chinh-hang-01

Đánh giá bàn phím laptop Sony Vaio E Series

Có thể nói rằng ngay từ khi mới ra mắt Sony Vaio E Series đã gây ấn tượng đối với người dùng, phong cách thiết kế hiện đại cùng cấu hình cao đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Một trong những điều cần quan tâm của dòng máy này là bàn phím laptop Sony Vaio E Series có đầy đủ 103 phím với dạng bàn phím Chiclet có các phím số riêng bên phải rất thuận tiện cho người dùng khi nhập số liệu hoặc làm những công việc văn phòng.

ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-new-100-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Độ phản hồi của bàn phím laptop Sony Vaio E Series được đánh giá cao, các phím được bố trí đều nhau và được thiết kể đủ rộng giúp cho thao tác được nhanh và thuận tiện hơn. Trong quá trình sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng bàn phím bị liệt, chạm phím… khiến cho công việc bị ảnh hưởng, điều nêu làm của người dùng là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và phân phối bàn phím laptop Sony Vaio E Series chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận thay bàn phím laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-new-100-chinh-hang-03

Vì sao nên mua bàn phím laptop Sony Vaio E Series tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá bàn phím laptop Sony Vaio E Series cho quý khách hàng. Tất cả mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-new-100-chinh-hang-04

Quy trình thay bàn phím laptop Sony Vaio E Series được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Quý khách hàng mua bàn phím laptop Sony Vaio E Series sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá bàn phím laptop Sony Vaio E Series tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-new-100-chinh-hang-05

 

ban-phim-laptop-sony-vaio-e-series-new-100-chinh-hang-06

1900.29.29.79