Bàn phím số laptop giá tốt mua ở đâu tại HCM?

Lượt xem: 1475

Sửa laptop 24h Đối với khách hàng đang là kế toán, thủ quỹ hoặc những công việc liên quan đến nhập liệu thường xuyên thì sẽ có nhu cầu tìm mua bàn phím số nếu đang sử dụng chiếc máy tính để làm việc hằng ngày.

ban-phim-so-laptop-gia-tot-mua-o-dau-tai-hcm-01

Bàn phím số laptop giá tốt mua ở đâu tại HCM?

Việc một số khách hàng tìm loại bàn phím số ở thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với trung tâm Sửa laptop 24h. Hằng ngày chúng tôi nhận được hàng trăm câu hỏi về bàn phím số từ rất nhiều khách hàng, loại bàn phím này có ưu điểm là gọn nhẹ dễ sử dụng, cùng với đó là hỗ trợ thêm cho việc nhập liệu nhanh hơn rất nhiều nếu so với bàn phím trên laptop.

Tham khảo bảng giá bàn phím số laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

ban-phim-so-laptop-gia-tot-mua-o-dau-tai-hcm-02

Việc phải mang vác thêm chiếc bàn phím phụ với kích thước to cồng kềnh là điều khó khăn đối với khách hàng là nữ, việc trang bị thêm bàn phím số là giải pháp tối ưu nhất hiện nay đối với khách hàng có công việc liên quan đến nhập liệu cũng như gõ số thường xuyên. Có khá nhiều loại bàn phím số trên thị trường, đắt và rẻ cũng như xịn lẫn dỏm lẫn lộn với nhau rất nhiều.
Đối với khách hàng không có chuyên môn về những món hàng linh kiện điện và điện tử, hãy tới với trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn được chiếc bàn phím số tối ưu và phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài việc tư vấn về sản phẩm đúng với nhu cầu, chúng tôi còn có những chế độ hậu mãi đối với khách hàng và nhiều dịch vụ chăm sóc chu đáo khác.

ban-phim-so-laptop-gia-tot-mua-o-dau-tai-hcm-03

Tất cả những điều khách hàng cần lưu ý về bàn phím số là:
- Sản phẩm phải đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn
- Giá cả phải chăng, không cần quá đắt, nhưng phải tốt
- Độ phản hồi tốt, các phím số không bị nghiêng khi gõ
- Phải có độ bền sau một quãng thời gian sử dụng
Đối với việc tìm hiểu về những loại bàn phím số trên thị trường hiện nay, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp đỡ khách hàng để tìm ra sản phẩm. Nếu khách hàng không ưng ý về những sản phẩm được tư vấn tại trung tâm Sửa laptop 24h, chẳng vấn đề gì cả, đội ngũ nhân viên vẫn vui vẻ để vấn đáp nhiều câu hỏi khác cũng như làm tròn trách nhiệm của mình trong phạm vi cho phép đối với khách hàng.

ban-phim-so-laptop-gia-tot-mua-o-dau-tai-hcm-04

Trung tâm chuyên kinh doanh các bàn phím laptop chính hãng, đảm bảo chất lượng do đó trung tâm không cam kết là bàn phím laptop giá rẻ nhất thị trường. Nhưng trung tâm vẫn cam kết mức giá tốt, thấp hơn báo giá tại các trung tâm chính hãng và miễn phí công thay thế.

Với những kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc, các chuyên viên tại trung tâm Sửa laptop 24h thực hiện thay bàn phím laptop nhanh chóng, chuyên nghiệp, thời gian thực hiện chỉ từ 5 – 10 phút, tùy vào thiết kế của từng dòng máy.

Với trường hợp thay bàn phím laptop, quý khách hàng khi đến trung tâm Sửa laptop 24h sẽ được hỗ trợ ngay, xem các chuyên viên thực hiện và nhận máy ngay tại chỗ.

Trong thời gian bảo hành bàn phím laptop, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ thực hiện sửa chữa, khắc phục lỗi bàn phím miễn phí nếu bàn phím phát sinh lỗi kỹ thuật do hãng sản xuất.

Đặc biệt, trung tâm có chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày, quý khách có thể đổi trả bàn phím laptop miễn phí nếu không hài lòng về chất lượng bàn phím thay thế.

Những chiếc bàn phím số tại trung tâm Sửa laptop 24h đều đã được qua kiểm tra, sàn lọc và đánh giá so với nhiều loại sản phẩm khác, từ đó mới có thể chọn được những hãng có chất lượng tốt cũng như đáp ứng được những nhu cầu chung của khách hàng, đồng thời mức giá phải phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam hiện nay.

 

ban-phim-so-laptop-gia-tot-mua-o-dau-tai-hcm-06

 

1900.29.29.79