Bán sạc Macbook Pro mới 100% chính hãng Apple

Lượt xem: 691

Sửa laptop 24h Nếu bạn đang tìm nơi bán sạc macbook pro đủ uy tín, hàng hóa đảm bảo và cũng đang lo ngại về vấn đề chất lượng của cửa hàng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi phục vụ nhu cầu của bạn tốt nhất.

ban-sac-macbook-pro-moi-100-chinh-hang-apple-01

Nơi bán sạc macbook pro rẻ nhất và tốt nhất tại HCM

Sau một thời gian dài sử dụng, macbook chủ yếu dễ hỏng nhất có lẽ là dây sạc, tuy chất lượng gia công tốt, cùng với đó là thiết kế đẹp mê li của macbook là yếu tố thu hút người dùng hiện nay, nhưng trong trường hợp hỏng sạc thì việc tìm kiếm nơi bán sạc macbook pro chất lượng khá là khó khăn, cũng bởi lẽ do Apple vẫn chưa phân phối chính thức tại Việt Nam. Sạc có lẽ là bộ phận khá quan trọng, bởi nó cung cấp điện năng cho cả chiếc máy tính hoạt động, nếu dòng điện không ổn định, chiếc máy tính khó lòng hoạt động bình thường, ngoài ra còn có nhiều hiện tượng chập mạch, cháy nổ khác nếu mua phải sạc dỏm ở những nơi bán sạc macbook pro không đủ chất lượng.

Tham khảo bảng giá bán sạc macbook pro các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

ban-sac-macbook-pro-moi-100-chinh-hang-apple-02

Thêm nữa, với số tiền bỏ ra quá lớn, chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành của những nơi nhỏ lẻ cũng không thể đáp ứng được những tiêu chí tối thiểu đối với người dùng tìm nơi bán sạc macbook pro. Điều kiện bảo hành khá mập mờ, cùng với đó là nhiều vấn đề thường đặt ra nhưng cửa hàng không trả lời và giải thích chính xác, từ đó dễ hiểu lầm cho người dùng và họ cũng nhắm mắt mua mà không cần hỏi nữa, từ đó nếu có rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng, cừa hàng thường chối bay vì nhiều lí do biện minh do lỗi ngươi dùng. Tiền mất, mua sản phẩm giá cao còn không được dịch vụ hậu mãi chu đáo, vậy đâu là hướng đi cho người dùng?

ban-sac-macbook-pro-moi-100-chinh-hang-apple-03

Trung tâm Sửa laptop 24h là nơi bạn nên ghé qua nếu đang có nhu cầu tìm nơi bán sạc macbook pro, có rất nhiều lí do chúng tôi có thể kể với bạn, nhưng cốt yếu là cách chăm sóc khách hàng, mức giá phải chăng cùng vói việc hỗ trợ tận tình nhất trong mọi tình huống. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã làm hài lòng và đáp ứng dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và luôn hài lòng ở mức gần như tuyệt đối, không có những lời than phiền cùng như vấn đề chăm sóc khách hàng luôn ở mức tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn là nơi bán sạc macbook pro uy tín, mức giá không cao, nguồn hàng ổn định do trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại đang là đối tác của những nhà cung cấp lớn, chúng tôi có mức giá luôn ổn định và có thể giữ vững, không bị tác động bởi thị trường.

ban-sac-macbook-pro-moi-100-chinh-hang-apple-04

Với chế độ hậu mãi chu đáo và chi tiết đối với hàng hóa, sản phẩm cũng như các dịch vụ cung cấp tại trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi luôn nêu rõ những lợi ích khác biệt giữa mình và những trung tâm khác khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bán sạc macbook pro ngoài việc hàng hóa đảm bảo chất lượng, nhân viên cũng phải tư vấn tận tâm, hậu mãi chu đáo cùng với thái độ chuyên nghiệp mỗi khi khách hàng có những thắc mắc về sản phẩm cũng như những yếu tố liên quan.

ban-sac-macbook-pro-moi-100-chinh-hang-apple-05

Trung tâm Sửa laptop 24h qua nhiều năm với lượng khách hàng tăng ngày càng nhiều, nhưng không vì thế mà chúng tôi lơ là trong khâu chăm sóc khách hàng và chất lượng của hàng hóa.

 

ban-sac-macbook-pro-moi-100-chinh-hang-apple-07

1900.29.29.79