Bảng giá sửa bản lề laptop nứt, vỡ, bể, rơi 15 phút Mới 100%

Lượt xem: 389

Sửa laptop 24h Bản lề laptop của mình đang bị hỏng, mình muốn tìm địa chỉ sửa chữa uy tín nhưng không biết giá sửa bản lề laptop như thế nào? Rất mong được tư vấn ạ!

bang-gia-sua-ban-le-laptop-nut-vo-be-roi-15-phut-moi-100-01

Bảng giá sửa bản lề laptop

Bản lề laptop là thiết bị quan trọng giúp giữ cho màn hình laptop được cố định, nếu trong trường hợp bản lề laptop bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop, làm cho công việc bị gián đoạn. Ngoài vấn đề quan tâm của người dùng là địa chỉ nào sửa bản lề laptop uy tín thì giá sửa bản lề laptop cũng được không ít người dùng quan tâm.

bang-gia-sua-ban-le-laptop-nut-vo-be-roi-15-phut-moi-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, tuy nhiên mỗi nơi báo giá sửa bản lề laptop khác nhau khiến cho người dùng hoang mang về chất lượng của sản phẩm. Nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng bị chặt chém giá, tráo đổi linh kiện tốt trong máy tại những địa chỉ không uy tín.

Với mức giá sửa bản lề laptop có sự chênh lệch là do còn phụ thuộc vào nhu cầu sửa chữa của khách hàng, ngoài ra cũng tùy thuộc vào từng hãng, model khác nhau mà giá sửa bản lề laptop có sự thay đổi. Để đảm bảo chất lượng cũng như giá sửa chữa bản lề laptop được tốt nhất, quý khách hàng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá phù hợp.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa chữa bản lề laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

bang-gia-sua-ban-le-laptop-nut-vo-be-roi-15-phut-moi-100-03

Sửa laptop 24h báo giá sửa bản lề laptop tốt nhất

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra lỗi đưa ra phương án sửa chữa rồi báo giá sửa bản lề laptop cho quý khách hàng, với mức giá dao động trong khoảng từ 250.000 VNĐ - 300.000 VNĐ, mức giá có sự chênh lệch tùy nhu cầu của khách hàng.

Sửa laptop 24h sẽ tiến hành khôi phục các lỗi bản lề như mới với thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ mất khoảng thời gian ngắn chờ đợi bạn hoàn toàn không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra quy trình sửa chữa bản lề được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, nếu có trường hợp bị chặt chém giá hay linh kiện trong máy bị tráo đổi sẽ được Sửa laptop 24h ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

bang-gia-sua-ban-le-laptop-nut-vo-be-roi-15-phut-moi-100-04

Sửa laptop 24h luôn có mức giá sửa bản lề laptop tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop sẽ được GIẢM GIÁ 50%. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa laptop tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

bang-gia-sua-ban-le-laptop-nut-vo-be-roi-15-phut-moi-100-05

 

bang-gia-sua-ban-le-laptop-nut-vo-be-roi-15-phut-moi-100-06

1900.29.29.79