Bảng giá sửa nguồn laptop là bao nhiêu chính hãng?

Lượt xem: 391

Sửa laptop 24h Laptop của em mọi khi vẫn hoạt động bình thường, hôm nay bật máy lên mà không thấy lên nguồn khiến cho mọi hoạt động với laptop gặp gián đoạn. Em lo sợ bị chặt chém giá nên muốn biết bảng giá sửa nguồn laptop tại địa chỉ uy tín là bao nhiêu. Rất mong được tư vấn ạ.

bang-gia-sua-nguon-laptop-la-bao-nhieu-chinh-hang-01

Bảng giá sửa nguồn laptop là bao nhiêu?

Nguồn laptop được điều khiển bởi IC nguồn và các I/O cũng như các tụ điện trên mainboard. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng gặp phải hiện trượng laptop hoạt động chập chờn, tự dưng reset máy khi đang hoạt động hoặc là mở laptop nhưng không lên nguồn…. Tất cả những dấu hiệu này cho thấy nguồn laptop của bạn đã bị hỏng.

bang-gia-sua-nguon-laptop-la-bao-nhieu-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Một trong những điều quan tâm của khách hàng khi nguồn laptop bị hỏng đó là bảng giá sửa nguồn laptop là bao nhiêu bởi họ sợ bị chặt chém giá tại những địa chỉ không uy tín. Muốn biết bảng giá sửa nguồn laptop chính xác cần phải tùy thuộc vào từng dòng máy, model và nhu cầu của khách hàng để đưa ra mức giá cụ thể. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và được báo giá tốt nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa nguồn laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… giá tốt nhất. Bảng giá sửa nguồn laptop luôn rẻ hơn so với thị trường và có dao động trong khoảng từ 100.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ mà chất lượng luôn cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

bang-gia-sua-nguon-laptop-la-bao-nhieu-chinh-hang-03

Bảng giá sửa nguồn laptop giá tốt tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và bảng giá sửa nguồn laptop cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay thế, giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém và báo độn giá như những đơn vị không uy tín khác.

Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ uy tín và giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả lỗi sẽ được khắc phục nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi, mọi quy trình được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

bang-gia-sua-nguon-laptop-la-bao-nhieu-chinh-hang-04

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn có bảng giá sửa nguồn laptop tốt nhất cho quý khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa nguồn laptop tại Sửa laptop 24h có thể gọi điện trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

bang-gia-sua-nguon-laptop-la-bao-nhieu-chinh-hang-05

 

bang-gia-sua-nguon-laptop-la-bao-nhieu-chinh-hang-06

1900.29.29.79