Bảng giá thay Pin CMOS laptop New 100%

Lượt xem: 832

Sửa laptop 24h Laptop của em bị hỏng pin CMOS đã lâu giờ có việc cần dùng tới nên em muốn tìm địa chỉ thay pin CMOS laptop lấy ngay. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này không ạ?

bang-gia-thay-pin-cmos-laptop-new-100-01

Những lưu ý khi thay pin CMOS laptop

Pin CMOS là thiết bị quan trong laptop nó không chỉ cung cấp điện năng cho các linh kiện mà nó còn giúp lưu trữ các dữ liệu hoạt động do người dùng thiết lập trong BIOS nhằm tạo điều kiện khởi động laptop. Thông thường tuổi thọ của pin CMOS laptop là không cao khoảng 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài người dùng sẽ gặp các dấu hiệu lỗi.

bang-gia-thay-pin-cmos-laptop-new-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi pin CMOS bị lỗi điều cần làm của người dùng là tìm địa chỉ thay pin CMOS laptop uy tín để đảm bảo linh kiện chính hãng và được hưởng mọi chế độ tốt nhất. Ngoài ra không nên tự ý thay pin CMOS laptop tại nhà khi không có chuyên môn bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không có trang thiết bị hỗ trợ cùng chuyên môn cao sẽ khiến cho lỗi nặng hơn làm cho công việc bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, vệ sinh laptop, thay pin CMOS laptop chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều được thay mới cho quý khách hàng và đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận thay pin CMOS laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

bang-gia-thay-pin-cmos-laptop-new-100-03

Quy trình thay pin CMOS laptop tại Sửa laptop 24h

Khi mang laptop tới công ty quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận và kiểm tra máy, đối với lỗi nhẹ có thể khắc phục được Sửa laptop 24h sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp cần phải thay mới dưới sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thay mới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để latppo qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

bang-gia-thay-pin-cmos-laptop-new-100-04

Mọi thao tác thay pin CMOS laptop được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có trường hợp gian lận nào xảy ra Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí chi phí thay thế khi mua pin CMOS tại Sửa laptop 24h. Bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay pin CMOS laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

bang-gia-thay-pin-cmos-laptop-new-100-05

 

bang-gia-thay-pin-cmos-laptop-new-100-06

1900.29.29.79