Bảo dưỡng laptop & Sửa chữa tại TP.HCM

Lượt xem: 1687

ĐỊA CHỈ BẢO DƯỠNG & SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN TẠI TP.HCM

Laptop gặp trục trặn thường xuyên, bạn đang đau đầu vì không biết phải xử lí thể nào. Đừng vội nản, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng laptop và sửa chữa tại TP.HCM là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất cho bạn gởi gắm chiếc laptop thân yêu của mình.

bao-duong-laptop-sua-chua-tai-tphcm

Hiện nay nhu cầu sử dụng laptop ngày càng cao cũng như hiệu quả công việc mà nó mang lại rất cao. Xu hướng đang dần chuyển sang công nghệ hóa tất cả, giảm thiểu một phần công việc như viết chữ, nhập liệu,..cho nhận viên văn phòng. Cùng với xu hướng giải trí đa nên tảng không bao giờ là đủ đối với những tín đồ công nghệ, nếu không thay đổi bạn sẽ không thể bắt kịp xu thể công nghệ. Xong khi sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ như laptop, máy tính bảng, smartphone thì bạn cũng cần chó những chế độ bảo dưỡng laptop, máy tính bảng, smartphone khác nhau, đúng cách để giúp cho thiết bị của bạn lúc nào cũng đạt hiệu xuất công việc cao nhất.

Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo dưỡng laptop tại nhà và dịch vụ tại của hàng!

1. Bảo dưỡng laptop tại nhà và những điều cần phải biết.

- Sử dụng laptop đúng cách: Đây là việc đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu trong quá trình bảo dướng laptop của mình dược tốt hơn. Lappk nên chế độ sử dụng laptop hợp lí, không nên cho máy hoạt động 24/24h. Chơi game giải trí điều độ, nên xếp lịch trình tắt máy và cho laptop nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

- Chế độ an toàn trong sử dụng: Tất cả trong chúng ta đều phải sử dụng Internet để làm việc cũng như giải trí, xem phim nghe nhạc. Việc tải những phần mềm , tài liệu trong quá trình học tập làm việc trên laptop có thể bị nhiễm virus, bạn cần phải tránh và chỉ tải những tệp ở những link được đánh giá tốt vè độ tin cậy cũng như an toàn. Nnên sử dụng các phần mềm diệt virus, mailware,.. trong quá trình truy cập Internet. Điều này giúp cho việc bảo dưỡng laptop của bạn tại nhà được tốt hơn.

- Vị trí đặt máy: Không nên đặt máy gần ban công, cạnh của sổ vì rất dễ va chạm rới vờ và trời mưa rất dễ khiến laptop của bạn bị vô nước. Gây ẩm thất và hư hỏng trong quá trình sử dụng.

- Ổn định nhiệt độ máy ở 40 - 50 độ C: Để làm đước việc này bạn cần phải sử dụng các thiết bị ngoại vi bên ngoài như quạt tản nhiệt laptop, sử dụng laptop ở những nơi nhiệt độ mooit trường không quá nóng. Hạn chế để máy trên người, trên cơ thể lúc xem phim chơi game có thể bị phỏng, rất nguy hiểm.

- Vệ sinh laptop: Thường xuyên lau chùi máy sạch sẽ, đánh bay những bụi bẩn trên bàn phím, màn hình laptop lâu ngày

Đó là những cách giúp bạn bảo dưỡng laptop của mình có thể tốt hơn đối với những bạn không biết hoặc lười có thể chuyển sang Dịch vụ bảo dưỡng laptop tại cửa hàng, gần nơi mình ở, nói chính xác hơn chính là Vệ sinh laptop định kỳ

2. Bảo dưỡng laptop - Vệ sinh laptop tại công ty!

Nếu bạn mất khá nhiều thời gian cho công việc mà quên hẳn chiếc laptop của mình, rất có thể nó sẽ bị hỏng một ngày đẹp trời nào đó. Bằng cách bạn có thể sử dụng dịch vụ Vệ sinh laptop tại công ty 6 tháng 1 lần để quá trình bảo dưỡng laptop của bạn được tốt hơn, hiệu quả ông việc cáo hơn.

Vệ sinh laptop giảm 50% cho sinh viên

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

bao-duong-laptop-sua-chua-tai-tphcm-01

Quy trình vệ sinh laptop

Vệ sinh laptop của Sửa Laptop 24h sẽ giúp bạn ân tâm ngồi đợi trong vòng vài phút sẽ có một laptop như mới, giúp ích cho công việc hàng ngày của bạn trở nên tốt hơn.

1. Nhận và kiểm tra máy laptop

- Kiểm tra và thông báo lỗi, hư hỏng nếu có

- Kiểm tra linh kiện, báo giá và Tư vấn cho khách nếu có nhu cầu ( hư bản lề chẳng hạn)

2. Tiến hành vệ sinh laptop

- Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với "Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình vệ sinh trên laptop của mình.

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình vệ sinh trên laptop hoàn tất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop của mình. Quá trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo dưỡng laptop và bàn giao máy cho quý khách.

Chế độ bảo dưỡng sau khi vệ sinh máy

Sửa laptop áp dụng chế độ bảo dưỡng laptop 1:1 trách nhiệm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop tại công ty. Nếu vô tình laptop trong quá trình sử dụng ở nhà không nhận wifi, card mang, thiết bị ngoại vi,.. chúng tối sẽ tiến hành bảo dưỡng laptop theo đúng quy trình Vệ sinh máy để khắc phục và xử lí sự cố trên cho khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Bảo dưỡng laptop & Sửa chữa tại TP.HCM của  Công ty!

bao-duong-laptop-sua-chua-tai-tphcm-02

 

bao-duong-laptop-sua-chua-tai-tphcm-04

1900.29.29.79