Bảo dưỡng máy tính laptop lấy tiền tại HCM.

Lượt xem: 947

Sửa laptop 24h Sau thời gian ngắn sử dụng, mặc dù có thể không muốn nhưng đa phần chúng ta phải bảo dưỡng máy tính laptop mới có thể giữ được đồ bền cũng như nâng cao tuổi thọ của chúng.

bao-duong-may-tinh-laptop-lay-tien-tai-hcm-01

Bảo dưỡng máy tính laptop lấy tiền tại HCM ở đâu uy tín?

Bảo dưỡng máy tính laptop không tốn nhiều thời gian, cách làm đơn giản và hơn hết là không tốn quá nhiều chi phí. Bảo dưỡng máy tính laptop sẽ bao gồm khâu mở máy, hút bụi, vệ sinh và thêm keo tản nhiệt để chiếc máy tính có thể hoạt động tốt hơn.

Quy  trình bảo dưỡng máy tính laptop tại trung tâm Sửa laptop 24h sẽ bao gồm:

  • Tháo ốc, tháo các thành phần linh kiện như RAM, ổ cứng, pin, bàn phím…v…v
  • Dùng máy hút bụi (hoặc cọ) để vệ sinh, quét bụi và làm sạch bên trong
  • Thoa keo tản nhiệt lên CPU
  • Gắn các thành phần lại y như cũ và hoàn tất quá trình.

bao-duong-may-tinh-laptop-lay-tien-tai-hcm-02

Cách bảo dưỡng chỉ đơn giản là như thế, nhưng thật sự ẩn bên trong đó phải cần một người thợ lành nghề. Toàn bộ quá trình sẽ chỉ mất khoảng ba mươi phút, rất nhanh chóng và khách hàng có thể đợi để lấy máy ngay lập tức. Một số trường hợp tự làm ở nhà là không nên, bởi không nắm rõ cách thức, quy trình sẽ dễ dẫn đến tình trạng hỏng hóc, cháy nổ dẫn đến việc phải thay thế các linh kiện ngoài ý muốn.

Tham khảo bảng giá bảo dưỡng laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

bao-duong-may-tinh-laptop-lay-tien-tai-hcm-03

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy tính laptop, chúng tôi sẽ giúp bạn “refresh” lại nội thất của chiếc máy tính thân yêu, từ đó máy sẽ mát và hoạt động trơn tru hơn. Rất nhiều trường hợp khách hàng không bảo trí sớm, sẽ dễ dẫn đến trình trạng máy tính bị nóng quá mức, có hiện tượng tắt đột ngột khi đang sử dụng, reset liên tục hoặc báo lỗi màn hình xanh.

Chi phí bảo dưỡng máy tính laptop sẽ chỉ khoảng ở mức vài trăm nghìn đồng, khách hàng cũng sẽ có thể yên tâm về việc giữ an toàn cho các linh kiện bên trong máy tính – Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ đảm bảo mọi thứ sẽ nguyên vẹn và hoạt động hoàn hảo. Trong quá trình vệ sinh và bảo dưỡng máy tính laptop, nếu phát sinh những lỗi nhỏ và đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ luôn vấn đề này cho khách hàng, phương châm của trung tâm Sửa laptop 24h là phục vụ tận tâm và luôn hết mình với thượng đế.

bao-duong-may-tinh-laptop-lay-tien-tai-hcm-04

Bảo dưỡng máy tính laptop tại trung tâm Sửa laptop 24h sẽ an toàn hơn việc tự làm tại nhà, những người thợ lành nghề của chúng tôi luôn xử lí mọi việc nhanh chóng, chính xác để tránh việc tiêu tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động cùng với thái độ phục vụ luôn làm hài lòng mọi khách hàng là bí quyết của chúng tôi.

bao-duong-may-tinh-laptop-lay-tien-tai-hcm-05

 

bao-duong-may-tinh-laptop-lay-tien-tai-hcm-07

1900.29.29.79