Bảo dưỡng & Sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Lượt xem: 1285

BẢO DƯỠNG & SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn có it thời gian vì công việc quá bận rộn, bạn muốn tìm một nơi Bảo dưỡng & Sửa chữa laptop chuyên nghiệp thì Trung tâm Sửa laptop 24h thật sự là một trong những nơi đó cho bạn gởi gắm chiếc laptop thân yêu của mình!

bao-duong-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-01

Nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh, số 179 Quốc lộ 13, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM (Cổng số 3 Bến xe Miền Đông) là của ngõ ra vào sầm uất nhất thành phố. Tại đây, Sửa laptop 24h trang bị cho mình những dịch vụ Dịch vụ Bảo dưỡng & Sửa chữa laptop chuyên nghiệp nhất trên địa bàn TP.HCM. Đến với Trung tâm quý khách thật sự sẽ được trải nghiệm quy trình tháo lắp laptop chuyên nghiệp, nhanh chóng của đội ngũ kĩ thuật viên. Cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại trong công việc sữa chữa hàng ngày.

bao-duong-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-02

Máy đóng chip VGA công nghệ cao, độ chính xác lên đến 99%

 

bao-duong-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-03

Đội ngũ kỹ thuật viên tại công ty

Giới thiệu dịch vụ

bao-duong-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-04

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Trung tâm Sửa laptop 24h

- Ý tưởng: Đây là khâu đầu tiên mà Trung tâm Sửa laptop 24h tiến hành nhận máy laptop của quý khách và kiểm tra lỗi hiện tại trên máy. Việc lên ý tưởng để đi đến 1 giải pháp sửa chữa laptop chuyên nghiệp giúp giảm thời gian chờ đợi của quý khách là một trong những tính sáng tạo và có kĩ thuật hàng đầu tại công ty.

- Tư vấn: Ngay sau nhận máy và nhân viên tiến hành xác định lỗi, Công ty sẽ tiến hành tư vấn khắc phục lỗi laptop cho quý khách, tùy theo mức độ lỗi nặng nhẹ mà có thể sẽ có các giải pháp xử lí khác nhau. Đội ngũ nhận viên tại Sửa laptop 24h với tính chuyên môn cao sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về lỗi laptop của quý khách đang mắc phải và đứa ra hướng khắc phục. Việc chuẩn đoán các lỗi nặng nhẹ trên laptop có thể sẽ phải thay 1 số linh kiện hư hỏng, màn hình, bàn phím, mainboard,.. tùy mức độ mà nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn những linh kiện phù hợp với túi tiền và laptop của quý khách.

- Giải pháp: Đội ngũ nhân viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp sẽ tiến hành hội chuẩn và đưa ra kết luận về tình trạng laptop của quý khách sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng bệnh, tránh tình trạng sửa chữa sai, sửa chữa laptop không đúng gây hỏng hóc thiết bị và ảnh hưởng đến laptop của quý khách. Sau đó tiến hành sửa chữa laptop của quý khách theo đúng quy trình kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

- Sản phẩm: Cuối cùng là việc kiểm tra lại laptop và bàn giao máy cho quý khách theo đúng như cam đoan đã sửa chữa ban đầu. Qúy khách tiến hành nhận máy và kiểm tra lại, nhân viên tại công ty sửa laptop 24h sẽ tiến hành kiểm tra lại 1 lần nữa và dán tem bảo hành laptop.

Cam kết

Nơi duy nhất cam kết "LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC => 1 ĐỀN 10"

Mọi quy trình tháo lắp sữa chữa laptop sẽ được thực hiện ngay trước mắt quý khách nhằm nói không với tình trạng "Luộc đồ laptop" đang là một trong những mối lo ngại hàng đầu trong quá trình mang máy đi sửa chữa của quý khách. 

bao-duong-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-06

Bảng giá sửa chữa laptop chuyên nghiệp & bảo hành tại công ty

Nhằm chăm sóc cho laptop bạn luộn đạt hiệu suất cao nhất trong công việc. Sửa laptop 24h đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra mức giá sữa chữa laptop phug hợp nhất cho quý khách hàng được niêm yết ở link dưới. Cùng với nhiều chương trình khuyến mãi quý khách có thể cập nhật tại Fanpage Sửa laptop 24h và nhiều chương trình hỗ trợ giá cho sinh viên như giảm giá vệ sinh laptop 50% cho sinh viên,..nhằm mang đến lợi ích cao nhất của một dịch vụ bảo dưỡng & sửa chữa laptop chuyên nghiệp.

Qúy khách có thể xem bảng giá sửa laptop tại đây:

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

bao-duong-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-05

"Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ mới nhất & chuyên nghiệp nhất tại Sửa laptop 24h"

 

 

bao-duong-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-08

1900.29.29.79