Bảo hành sửa chữa laptop bị nhòe màn hình đơn giản 3 bước lấy liền

Lượt xem: 3331

SỬA CHỮA LAPTOP BỊ NHÒE MÀN HÌNH ĐƠN GIẢN 3 BƯỚC LẤY LIỀN

Mới hôm qua còn bình thường, hôm nay mở máy lên màn hình laptop đã bị nhòe, sọc dọc, sọc ngang. Bạn đang lo lắng và không biết phải sửa chữa laptop bị nhòe màn hình ở đâu tại TPHCM? Thật may mắn khi công nghệ hiện đại được trang bị tại Trung tâm Sửa chữa laptop 24h Bình Thạnh sẽ giải quyết mọi khó khăn cửa bạn trong 3 bước đơn giản.

bao-hanh-sua-chua-laptop-bi-nhoe-man-hinh-don-gian-3-buoc-lay-lien

Nguyên nhân dẫn đến laptop bị nhòe màn hình từ đâu?

Nhìn chung các lỗi laptop bị nhòe màn hình xuất phát từ khách quan. Theo thống kê từ Trung tâm Sửa laptop 24h cho biết cứ 10 máy đưa đến thì có 1 máy sửa chữa laptop bị nhòe màn hình tại công ty. Vì thế cho thấy tình trạng laptop bị nhòe màn hình sọc ngang dọc đan xen nhau chiếm 10% trong tổng số máy bị lỗi xuất phát từ màn hình(các lỗi về màn hình được đăng tải trên website công ty Sửa laptop 24h). Vậy ta thử đi tìm hiểu nguyên nhân gì dẫn đến lỗi laptop bị nhòe màn hình.

bao-hanh-sua-chua-laptop-bi-nhoe-man-hinh-don-gian-3-buoc-lay-lien-01

1. Laptop cũ và sử dụng lâu năm kèm với ý thức vệ sinh laptop còn quá kém của người tiêu dùng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc phải đi sửa chữa laptop bị nhòe màn hình không mong muốn. Điển hình ở đây là lỗi VGA rời xảy ra hầu hết trên những máy laptop được trang bị thêm Card màn hình rời, máy chạy khá nóng và thường xuyên tắt, một trong những nguyên nhân đầu tiên được chuẩn đoán khi laptop bị nhòe màn hình xuất hiện nhiều sọc ngang dọc.

Cách khắc phục: Cách sửa chữa laptop bị nhòe màn hình ở đây chính là đóng lại chip VGA. Hiện tại Trung tâm Sửa laptop 24h Bình Thạnh có trang bị máy đóng chip Vga laptop thế hệ mới nhất với công nghệ làm mát tự động và ổn định nhiệt độ giúp mang lại thành công 97% trong quá trình sửa chữa laptop bị nhòe màn hình. Trường hợp đóng xong máy không lên hình rất có thể chip VGA đã chết hoặc lỗi nặng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị nhòe màn hình lấy liền TPHCM:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop Alienware chính hãng)

 

bao-hanh-sua-chua-laptop-bi-nhoe-man-hinh-don-gian-3-buoc-lay-lien-03

2. Va đập mạnh, những tác động vật lý từ bên ngoài vào laptop rất có thể làm cho máy bị lỏng cáp màn hình. Đây chính là nguyên nhân thứ 2 dẫn đên tình trạng laptop bị nhòe màn hình. Cách khắc phục sửa chữa laptop bị nhòe màn hình trong trường hợp này vô cùng đơn giản chỉ việc tháo và lắp lại cáp màn hình và vệ sinh sạch sẽ là máy sẽ trở lại bình thường trong 5 giây.

3. Các lỗi đến từ nhà sản xuất bao gồm các lỗi vật lí từ LCD, board mạch màn hình, socket màn hình...Vậy cách sửa chữa laptop bị nhòe màn hình ở trường hợp này như thế nào.

Cách khắc phục: Trường hợp này đòi hỏi những tay thợ lành nghề kèm với bề dày kinh nghiệm lâu năm mới có thể đảm đương công việc sửa chữa laptop bị nhòe màn hình một cách tốt nhất có thể. Vì thế bạn cần mang máy đến những Trung tâm bảo hành và sửa laptop bị nhòe màn hình một cách tốt và nhanh chóng nhất.

bao-hanh-sua-chua-laptop-bi-nhoe-man-hinh-don-gian-3-buoc-lay-lien-02

3 bước sửa chữa laptop bị nhòe màn hình  đơn giản lấy liền tại Sửa laptop 24h

Đoán trước được từng bệnh và chuẩn đoán được từng khâu đã giúp quá trình sửa laptop bị nhòe màn hình được chuẩn xuát và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ kĩ thuật viên CNTT với thâm niên 10 năm trong ngành, không bệnh gì mà không chữa khỏi. 

 Bước 1: Nhận máy và chuẩn đoán lỗi laptop bị nhòe màn hình xuất phát từ đâu(một trong các trường hợp trên) sau đó tiến hành tư vấn cho khách hàng để làm thủ tục nhận máy và sửa chữa laptop bị nhòe màn hình.

 Bước 2: Sửa chữa laptop bị nhòe màn hình ngay trước mắt quý khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình thao tác trên máy của mình để nhằm đảm bảo tính trung thực nhất trong suốt quá trình sửa laptop bị nhòe màn hình 3 bước lấy liền.

bao-hanh-sua-chua-laptop-bi-nhoe-man-hinh-don-gian-3-buoc-lay-lien-04

 Bước 3: Kiểm tra lại một lần nữa và hướng dẫn khách hàng kiểm tra xem laptop còn bị nhòe màn hình nữa hay không. Thanh toán và bàn giao máy với chế độ bảo hành 90 ngày để quý khách an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đó cũng là một trong những phương châm làm việc khoa học tại công ty, ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng thêm dịch vụ vệ sinh laptop chỉ với 50,000 VNĐ đi kèm gói dịch vụ sửa chữa laptop bị nhòe màn hình tại đây.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phân chăm sóc và báo giá khách hàng 24/24h: 0919.445.179 Phòng dịch vụ!

KHUYỄN MÃI THÁNG 3, SINH VIÊN GIẢM NGAY 50% GIÁ VỆ SINH LAPTOP LẤY NGAY

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

bao-hanh-sua-chua-laptop-bi-nhoe-man-hinh-don-gian-3-buoc-lay-lien-05

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.
  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop (quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)
  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.
  •  Nhân like & share Fanpage công ty.

         

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bảo hành sửa chữa laptop bị nhòe màn hình đơn giản 3 bước lấy liền và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Bảo hành & sửa chữa laptop bị nhòe màn hình lấy liền

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

bao-hanh-sua-chua-laptop-bi-nhoe-man-hinh-don-gian-3-buoc-lay-lien-06

0919.445.179