Bảo hành, sửa chữa Phím laptop không ăn Asus, Acer, Dell, Hp

Lượt xem: 265

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop không ăn khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Biết được trường hợp lỗi cụ thể sẽ giúp bạn xác định được các lỗi và có cách khắc phục tốt nhất. Dưới đây là 3 trường hợp bàn phím laptop không ăn mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

bao-hanh-sua-chua-phim-laptop-khong-an-asus-acer-dell-hp-01

Tổng hợp 3 trường hợp bàn phím laptop không ăn

  1. Sửa lỗi bàn phím laptop không gõ được bất kỳ phím nào

Khi gặp tình trạng phím laptop không ăn và không gõ được bất kỳ phín nào thì bạn thử khởi động lại laptop bởi có thể do xung đột Driver khiến cho Driver bàn phím không nhận được, nếu như vẫn chưa được thì hãy xét tới các nguyên nhân phần cứng. Bởi có tình trạng laptop không gõ được bất kỳ phím nào kể nào trong Win lẫn môi trường Dos là do cáp tín hiệu hoặc chip U/O điều khiển bàn phím như cáp bàn phím bị lỏng, cáp bàn phím bị đứt… Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

bao-hanh-sua-chua-phim-laptop-khong-an-asus-acer-dell-hp-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Sửa lỗi phím laptop không ăn và không gõ được một số phím

Nếu như bạn gặp phải tình trạng phím laptop không ăn bị liệt một số phím thì nguyên nhân là do mạch phím đã bị chạm, bàn phím được cấu tạo bởi ba lớp gồm có 2 lớp mạch ở bên dưới và lớp phím bấn ở trên, nếu mạch bàn phím bị hỏng bạn cần phải tháo bàn phím ra và dùng đồng hồ đo mạch xác định vị trí bị đứt mạch và dùng chì mềm để vẽ lại mạch sau đó dùng keo dẫn điện phủ lên đường mạch. Tốt nhất nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

bao-hanh-sua-chua-phim-laptop-khong-an-asus-acer-dell-hp-03

  1. Sửa lỗi bàn phím laptop không gõ được một phím

Trường hợp bàn phím bị liệt một phím thì nguyên nhân là do bụi bẩn bám vào khiến xương bàn phím bị lờn, để khắc phục tình trạng này nên vệ sinh laptop thường xuyên.

Nếu bạn gặp phải tình trạng phím laptop không ăn mà bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục phím laptop không ăn tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục phím laptop không ăn cụ thể. Mọi quy trình khắc phục lỗi được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

bao-hanh-sua-chua-phim-laptop-khong-an-asus-acer-dell-hp-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng vì thế mà chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá khắc phục phím laptop không ăn tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h không thu bất kỳ khoản chi phí nào trong thời gian bảo hành đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


 

bao-hanh-sua-chua-phim-laptop-khong-an-asus-acer-dell-hp-06

1900.29.29.79