Bảo hành & sửa HDD chính hãng tại TPHCM

Lượt xem: 972

Sửa laptop 24h Hiện tại HDD trên thị trường có khá nhiều loại, chất lượng và giá tiền cũng ở nhiều mức khác nhau, nguy cơ hỏng hóc và rủi ro cũng không được đảm bảo, vậy nếu hỏng HDD thì tim nơi nào sửa HDD có mức giá hợp lí nhất.

bao-hanh-sua-hdd-chinh-hang-tai-tphcm-01

Sửa HDD ở đâu uy tín tại HCM?

Cũng như các sản phẩm khác, chất lượng của HDD laptop ở thời điểm hiện tại không thể so sánh với quãng thời gian nhiều năm trước đây, vì thế tỉ lệ hỏng hóc các thành phần trên chiếc máy tính cũng xảy ra ngày một thường xuyên hơn. Mỗi khi gặp vấn đề về màn hình, bàn phím, loa, pin…. Trên chiếc laptop, hãy đến ngay trung tâm Sửa laptop 24h và nếu có vấn đề cần sửa HDD cũng không ngoại lệ, hơn hết nếu sửa HDD thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, những dự liệu sẽ được cấp cứu kịp thời theo nhu cầu của khách hàng, để càng lâu sẽ càng khó khăn trong việc khôi phục.

Tham khảo bảng giá sửa HDD các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

bao-hanh-sua-hdd-chinh-hang-tai-tphcm-02

Nhiều khách hàng có nhu cầu sửa HDD và tìm đến trung tâm Sửa laptop 24h đều rất hài lòng, từ cung cách của nhân viên, chất lượng cũng như mức giá của chúng tôi. Với đội ngủ chuyên viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, những nhu cầu của khách hàng sẽ có thể được đáp ứng với quãng thời gian nhanh nhất và chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn so với những nơi khác. Đối với đại đa số trường hợp đều phải lưu trữ lại dữ liệu và chuyển sang ổ cứng mới, nhưng việc lấy lại dữ liệu trên những ổ cứng hư hỏng khá là khó khăn, nếu không có chuyên môn sẽ cực kì tốn thời gian, đội ngũ nhân viên tại trung tâm Sửa laptop 24h là những người giỏi nhát, vấn đề này sẽ được thực hiện chỉ trong một quãng thời gian cực ngắn cùng với mức chi phí siêu hợp lí.

bao-hanh-sua-hdd-chinh-hang-tai-tphcm-03

Thông thường, nếu HDD chúng ta sau một thời gian sử dụng sẽ có thể xảy ra các hiện tượng khác nhau như chậm, giật, lag hoặc laptop bị màn hinh xanh. Tùy theo hiện trạng, nếu quá nặng, chúng tôi sẽ khuyến khích khách hàng nên thay ổ cứng mới để có thể đảm bảo rủi ro cho sau này¸ vì có thể đột tử bất kì lúc nào, biện pháp thay ổ cứng khi sửa HDD là cách hợp lí nhất để phòng rủi ro mất dữ liệu. Những trường hợp chỉ bị chậm, giật các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và tình trạng của HDD, nếu không có gì đáng chú ý, chúng ta chỉ cần cài đặt lại win là có thể tiếp tục sử dụng.

bao-hanh-sua-hdd-chinh-hang-tai-tphcm-04

Sửa HDD không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, mọi rủi ro đến HDD đều liên quan đến dữ liệu cá nhân, trong đó có thể là hình ảnh và những đoạn video đầy tính kỉ niệm của bạn bè, người thân hoặc dữ liệu quan trọng của công ty mà chúng ta không thể làm mất. Nhiều trường hợp khách hàng sửa HDD nhưng trong tình trạng khá tệ, chúng tôi phải nỗ lực hết mình nhưng vãn có vài trường hợp không thể khôi phục được do đã quá trễ cũng như tình trạng sức khỏe của HDD kém đến mức không thể làm được bất kì điều gì.

bao-hanh-sua-hdd-chinh-hang-tai-tphcm-05

Nếu gặp tình huống phải sửa HDD, hãy chọ nơi uy tín để gởi gấm. Bởi vì nếu thiếu cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên không có kinh nghiệm thì mọi thứ ngày sẽ càng trở nên tồi tệ hơn, cùng với đó tiền mất mà lại chẳng thể lấy lại được dữ liệu quý giá của chúng ta.

 

 

bao-hanh-sua-hdd-chinh-hang-tai-tphcm-07

1900.29.29.79