Bảo hành và sửa máy tính xách tay

Lượt xem: 2434

 SỬA MÁY TÍNH XÁCH TAY UY TÍN Ở ĐÂU?

 Năm 2015 vừa qua là một năm "nở rộ" của thị trường máy tính xách tay(laptop) thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam. Càng không thể phụ nhận nhu cầu sửa chữa của người tiêu dùng khi chiếc laptop của mình bị dính lỗi. Tuy vậy, các công ty của hàng sửa máy tính xách tay uy tín chưa thực sự thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường.

bao-hanh-va-sua-may-tinh-xach-tay

Sửa laptop 14h là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ sửa chữa trong thời kì đó. Với thâm niên 10 năm trong ngành công ty đã có một bước đêm vững chắc trong quá trình  xây dựng thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng từ trước và cả trong năm 2016 này. Nhiệm vụ trong năm nay sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh từ quy trình tháo lắp máy cơ bản đến nang cao và chuyên nghiệp, phục vụ các dịch vụ sữa máy tính xách tay lấy liền, vệ sinh laptop lấy ngay cùng nhiều chức năng sửa dịch vụ khác.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH - SỬA MÁY TÍNH XÁCH TAY    
I. BẢO HÀNH

Theo chính sách bảo hành của các hãng sữa máy tính xách tay, tất cả máy tính xách tay được sửa chữa tại doanh nghiệp, cửa hàng sửa chữa uy tín đều kèm theo 1 thẻ Bảo hành hoặc sổ bảo hành có giá trị toàn cầu và chỉ được cấp một lần duy nhất khi hoàn tất quá trình sửa chữa.

Có thể bạn quan tâm bảng giá thay chip VGA

Bảng giá sửa chữa laptop
Vệ sinh laptop
Bảng giá thay màn hình laptop

Điều kiện để được bảo hành

 •  Trong thời gian bảo hành theo quy định của Sửa laptop 24h, tính từ thời điểm sử dụng dịch vụ sửa máy tính xách tay của công ty được ghi trong Thẻ bảo hành
 •  Các linh kiện của bộ máy bên trong khi thay thế tại công ty bị hư hỏng trong thời hạn bảo hành
 •  Thay pin trong thời hạn bảo hành đối với khách hàng mua pin, linh kiện tại Sửa laptop 24h Bình Thạnh

Điều kiện không được bảo hành

 •  Trầy xước về vỏ, dây, mặt kính hoặc bị vỡ màn hình do va chạm trong quá trình sử dụng máy
 •  Khách hàng sử dụng không theo hướng dẫn tại công ty Sửa laptop 24h , tự ý sửa máy tính xách tay và nâng cấp máy móc bên trong, không cẩn thận hoặc do tai nạn rủi ro chủ quan.
 •  Máy tính xách tay được sửa chữa ở những nơi không thuộc thẩm quyền của Trung tâm Sửa laptop 24h.

II. DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH XÁCH TAY

Đi kèm với Dịch vụ bảo hành máy tính xách tay chính hãng, Trung tâm Sửa laptop 24h còn thực hiện dịch vụ sửa máy tính xách tay của tất cả các thương hiệu phổ biến trên thị trường như: Hp, Dell, Apple, Asus, Acer, Lenovo, Vaio,.. với phương châm chất lượng, uy tín lên hàng đầu.

 •  Vệ sinh máy tính xách tay, bảo dưỡng, lau dầu, tra mỡ quạt máy các loại máy tính xách tay
 •  Thay thế linh kiện máy tính xách tay ( Pin, Mặt kính, CPU, VGA, MainBoard, bàn phím, chuột, màn hình…. )
 •  Nâng cấp CPU, VGA, RAM
 •  Sửa Main laptop với quy trình chuẩn xác hiện đại
 •  Đo độ chính xác lỗi của máy tính xách tay bằng máy móc hiện đại, đồng thời đóng chip, hấp chip VGA bằng máy đóng chip công nghệ mới 2016
 •  Tư vấn cách bảo quản, sử dụng máy tính xách tay chức năng.

bao-hanh-va-sua-may-tinh-xach-tay-01

Công ty đã xây dựng được một phong cách tư vấn sửa máy tính xách tay uy tín đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang web www.sualaptop24h.com.vn hỗ trợ như là một cẩm nang về Laptop và một kênh Thông tin công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

 

bao-hanh-va-sua-may-tinh-xach-tay-03  

1900.29.29.79