Bảo trì laptop Dell, Sony Vaio, Hp, Asus nhanh lấy liền tại TPHCM

Lượt xem: 1088

Sửa laptop 24h Bảo trì laptop là việc cần làm một cách thường xuyên và có tầm quan trọng nhất định trong suốt quá trình chúng ta sử dụng chiếc máy tính để học tập và làm việc.

bao-tri-laptop-dell-sony-vaio-hp-asus-nhanh-lay-lien-tai-tphcm-01

Bảo trì laptop nhanh nhất tại HCM.

Nếu cường độ làm việc càng cao, quá trình bảo trì laptop cần phải được chú trọng và thực hiện liên tục. Đơn giản nhất là thường xuyên dọn dẹp ổ cứng, xóa các file rác cũng như kiểm tra sức khỏe của ổ cứng thường xuyên, chú ý nhiệt độ khi sử dụng và luôn đặt ở nơi có mặt phẳng khi sử dụng để tránh việc bị bí hơi không thể nào thoát nhiệt được.

Tham khảo bảng giá bảo trì laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

bao-tri-laptop-dell-sony-vaio-hp-asus-nhanh-lay-lien-tai-tphcm-02

Bảo trì laptop ngoài những việc vừa đề cập ở phía trên, chúng ta cũng phải chú ý chăm chút sang phần cứng trên chiếc máy tính. Đơn cử là việc vệ sinh, thường xuyên hút bụi, lau chùi màn hình và giữ cho chiếc laptop luôn ở tình trạng tốt nhất sau một tuần làm việc cũng là một phần quan trọng trong khâu bảo trì laptop.

Vậy trung tâm Sửa laptop 24h sẽ bảo trì laptop của bạn như thế nào so với việc tự làm tại nhà?

  • Vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài
  • Quét dọn ổ cứng, cài mới lại chương trình
  • Các phần mềm độc hại sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khỏi máy tính
  • Tư vấn về các phương pháp sử dụng tốt nhât nhằm nâng cao tuổi thọ của chiếc máy tính
  • Cung cấp thêm thông tin về những phần linh kiện có nguy cơ hỏng hóc nhằm thay thế kịp thời.

bao-tri-laptop-dell-sony-vaio-hp-asus-nhanh-lay-lien-tai-tphcm-03

Khi khách hàng đến với trung tâm Sửa laptop 24h, các chuyên gia tư vấn cũng như đội ngũ lành nghề sẽ cho chúng ta thêm những lời khuyên trong quá trình bảo trì laptop. Ngoài ra nếu so với việc tự làm tại nhà, các bạn chỉ có thể thực hiện được 1 phần nhỏ trong khâu bảo trì laptop đúng cách, còn khi đến với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đầy đủ những quy trình đúng chuẩn để bảo trì laptop và hoàn tất mọi thứ chỉ trong thời gian ngắn hơn nếu so với tự làm tại nhà.

bao-tri-laptop-dell-sony-vaio-hp-asus-nhanh-lay-lien-tai-tphcm-04

Việc kịp thời phát hiện, cũng như thông báo với khách hàng về những bệnh tình cũng như các dấu hiệu của những linh kiện sắp hư hỏng là một phần quan trọng của quá trình bảo trì laptop tại trung tâm Sửa laptop 24h. Nếu chỉ trong 1 lần bảo trì, bạn có thể hạn chế việc phải quay lại trung tâm Sửa laptop 24h để thay thế và sữa chửa thì sẽ như thế nào nhĩ?

bao-tri-laptop-dell-sony-vaio-hp-asus-nhanh-lay-lien-tai-tphcm-05

Tất nhiên là tiết kiệm rất nhiều thời gian rồi. Chỉ trong một lần ghé trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ bảo trì laptop Dell, Sony Vaio, Hp, Asus nhanh lấy liềnvà tiến hành sữa chữa, thay thế những bộ phận có nguy cơ hỏng hóc và làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của khách hàng, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí vô cùng quý báu của khách hàng.

 

bao-tri-laptop-dell-sony-vaio-hp-asus-nhanh-lay-lien-tai-tphcm-07

1900.29.29.79