Bắt bệnh laptop hỏng cổng usb, sửa chữa nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 686

Sửa laptop 24h Việc sử dụng lâu, pin bị chai, loa không thể sử dụng cũng như laptop hỏng cổng usb đều là những tình trạng hỏng vặt chúng ta thường thấy, vì thế đừng hoảng sợ mỗi khi nhìn thấy tình trạng như vậy, trung tâm Sửa laptop 24h đều có thể giúp bạn giải quyết.

bat-benh-laptop-hong-cong-usb-sua-chua-nhanh-tai-tphcm-01

Bắt bệnh laptop hỏng cổng usb, sửa chữa nhanh tại TPHCM.

Có một số điều chúng ta sẽ cần lưu ý về việc laptop hỏng cổng usb:

-Cổng usb kết nối trực tiếp vào main

-Đừng cố tác động vào cổng usb khi không có chuyên môn, việc thay main là hoàn toàn có thể xẩy ra.

-Không sử dụng nhiều thiết bị có khối lượng lớn trong thời gian dài ở cổng USB

-Không sử dụng cổng usb để sạc điện thoại

-Nếu sử dụng chuột không dây, tháo và cất reciver (bộ nhận tín hiệu) khi không sử dụng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng cổng usb các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

bat-benh-laptop-hong-cong-usb-sua-chua-nhanh-tai-tphcm-02

Những nguyên tắc, những điều cần  lưu ý bên trên thường rất ít người chú ý, đặc biệt chúng ta thường hay sạc điện thoại cũng như không tháo reciver khi không sử dụng, việc này dễ làm laptop hỏng cổng usb trong quá trình di chuyển, cũng như việc sạc điện thoại thường xuyên khiến cổng usb có tuổi thọ thấp hơn so với bình thường.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một chiếc laptop, cổng usb có dấu hiệu chập chờn, laptop hỏng cổng usb là điều đầu tiên chúng ta nên nghĩ đến, đừng nên tự tác động cổng bằng cách cạy, ghim vật nhọn¸sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để thử tại nhà cũng là việc không nên làm. Đối với trường hợp laptop hỏng cổng usb, thật sự khá nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng tượng.

bat-benh-laptop-hong-cong-usb-sua-chua-nhanh-tai-tphcm-03

Ngoài cổng usb, các cổng kết nối khác, kể cả cổng kết nối ổ cứng, RAM trên laptop cũng đều dính chặt vào main, vì thế nếu chúng ta tác động đến những cổng này khi không biết mình đang làm gì, nguy cơ phải thay main hoặc sửa chữa nhiều lần, chi phí cao là việc sẽ có thể xảy ra, đừng để sự tò mò của mình hại chính mình.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa vệ sinh laptop, hãy đến ngay trung tâm Sửa laptop 24h, đây là nguyên nhân thường thấy của nhiều hiện tượng khác ngoài laptop hỏng cổng usb như tắt đột ngột, laptop quá độ, bàn phím bị liệt vài phím……Vì thế hãy cẩn thận, bảo quản kĩ lưỡng, đến những nơi có chuyên môn để họ có thể giúp chúng ta kiểm tra chặt chẽ và kĩ càng hơn.

bat-benh-laptop-hong-cong-usb-sua-chua-nhanh-tai-tphcm-04

Nếu bạn đang gặp phải một chiếc laptop hỏng cổng usb, trung tâm Sửa laptop 24h vẫn có thể giúp bạn sửa chữa vấn đề này, nhiều năm qua với đội ngũ nhân viên có nhiều kĩ năng, kinh nghiệm, chúng tôi có thể tìm ra được những căn bệnh khó chữa nhát với kinh nghiệm của mình, laptop hỏng cổng usb khá phổ biến, vì thế có thể rút ngắn thời gian xác định bệnh, cũng như nắm bắt được tình trạng của chiếc laptop của chúng ta.

Ngoài ra, việc laptop hỏng cổng usb cũng thường không xảy ra thường xuyên, chỉ đối với các laptop sau thời gian dài sử dụng, vì thế người dùng khá ít chú ý về vấn đề laptop hỏng cổng usb, tình trạng này xảy ra khá thường xuyên ở các sản phẩm giá rẻ, bở vì laptop đã quá phổ thông, người dùng hầu như đã thay đổi cách sử dụng cũng như thói quen, vì thế xu hướng hỏng vặt ngày càng tăng.

bat-benh-laptop-hong-cong-usb-sua-chua-nhanh-tai-tphcm-05

Với việc sửa laptop hỏng cổng usb, trung tâm Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể tự tin với tay nghề của những người thợ lâu năm của chúng tôi, chế độ bảo hành 90 ngày luôn đc áp dụng cho tất cả khách hàng của chúng tôi để thể hiện uy tín, chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

 

bat-benh-laptop-hong-cong-usb-sua-chua-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79