Bắt bệnh, sửa chữa và ngăn ngừa laptop sắp hỏng uy tín tại TPHCM

Lượt xem: 706

Sửa laptop 24h Sau thời gian sử dụng, việc hỏng hóc các thiết bị đều là chuyện không tránh khỏi, tất cả những sản phẩm con người tạo ra đều có thể bị hỏng hóc, nhưng nếu có thể kịp thời kiểm tra, bảo tri cũng như nắm bắt được tình trạng sẽ giúp kéo dài thêm tuổi thọ, còn đối với laptop sắp hỏng, làm thế nào để nhận biết?

bat-benh-sua-chua-va-ngan-ngua-laptop-sap-hong-uy-tin-tai-tphcm-01

Bắt bệnh, sửa chữa và ngăn ngừa laptop sắp hỏng uy tín tại TPHCM.

Trên laptop có khá nhiều thành phần linh kiện, mỗi thành phần đều có thể thay thế, sửa chữa và dễ dàng tìm được nhiều hãng gia công các thành phần này, dấu hiệu nhận biết laptop sắp hỏng có thể nói khá mơ hồ. Nếu đề cập đến vấn đề này, có lẽ đa số phải dùng “cảm giác” trong trường hợp chuẩn đoán, chẳng hạn như có một hôm nào đó, chúng ta không thể gõ được phím trên laptop, phải khởi động vài lần mới có thể sử dụng, cũng như màn hình của chúng ta đang hoạt động bình thường, nhưng thỉnh thoảng bị chớp hoặc giật…..

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop sắp hỏng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

bat-benh-sua-chua-va-ngan-ngua-laptop-sap-hong-uy-tin-tai-tphcm-02

Tất cả những vấn đề đều khá mơ hồ khi bàn về vấn đề laptop sắp hỏng, chúng ta chỉ có thể tự cảm nhận để có thể nhận biết, đa số các biểu hiện của nhiều loại bệnh khác nhau sẽ do người dùng tự nhận biết, bởi lẽ chúng hoàn toàn không xuất hiện trong quá trình sử dụng thường ngày, chỉ khi nào laptop sắp hỏng chúng ta mới có thể nhận biết.

Vậy làm thế nào để đề phòng việc laptop sắp hỏng?

-Thường xuyên vệ sinh

-Không để laptop quá nhiệt

-Sử dụng với cường độ vừa phải, không cố ép chiếc máy tính hoạt động quá nhiều

-Nên để laptop ở nơi thông thoáng, không bụi cũng như bảo quản kĩ ở nơi khô ráo khi sử dụng xong

-Kiểm tra định kì thường xuyên để kịp thời sửa chữa, thay thế các thành phần linh kiện có nguy cơ hỏng hóc sau thời gian dài sử dụng.

bat-benh-sua-chua-va-ngan-ngua-laptop-sap-hong-uy-tin-tai-tphcm-03

Đối với người tiêu dùng thông thường, lời khuyên tốt nhất của trung tâm Sửa laptop 24h chúng tôi là nên bảo hành, vệ sinh và kiểm tra thường xuyên tinh trạng của ổ cứng. Nếu chiếc laptop của chúng ta quá nóng trong thời gian dài, có thể sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nhiều loại linh kiện bên trong, còn nếu chúng ta sử dụng không bảo quản kĩ, ngoại hình sẽ xuống cấp cũng như màn hình dễ phát sinh các vấn đề khá nhau.

 

Laptop được cấu tạo từ nhiều loại linh kiện, mỗi loại linh kiện sẽ có tuổi thọ khác nhau, vì thế việc kiểm tra sẽ cần người có chuyên môn cũng như những thủ thuật có thể kiểm tra toàn bộ các thành phân linh kiện, bạn không cần đợi cho đến khi laptop sắp hỏng mới kiểm tra, trung tâm Sửa laptop 24h khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên, định kì cũng như kĩ lưỡng để có thể xử lí kịp thời, tránh hỏng hóc nặng làm ảnh hưởng đến túi tiền của chúng ta.

bat-benh-sua-chua-va-ngan-ngua-laptop-sap-hong-uy-tin-tai-tphcm-04

Nếu bạn vẫn còn lo ngại các vấn đề có thể ảnh hưởng đến chiếc laptop của mình, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi có thể trợ giúp bạn, hướng dẫn để nhận biết những hiện tượng, biểu hiện của một chiếc laptop sắp hỏng, từ đó chúng ta có thể tự nhận biết chiếc laptop của mình đang xảy ra các vấn đề gì. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, vì thế hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ vệ sinh, cũng như nâng cấp chiếc máy tính với những thiết bị linh kiện chất lượng để cải thiện hiệu suất của chiếc laptop.

bat-benh-sua-chua-va-ngan-ngua-laptop-sap-hong-uy-tin-tai-tphcm-05

 

bat-benh-sua-chua-va-ngan-ngua-laptop-sap-hong-uy-tin-tai-tphcm-07

1900.29.29.79