Bệnh nhẹ, cách sửa lỗi loa laptop tại nhà cho các lỗi nhỏ

Lượt xem: 371

Sửa laptop 24h Em có thói quen hay bật volume hết cỡ khi nghe nhạc hoặc xem phim khiến cho loa laptop bị hỏng và không nghê được gì? Có ai đã từng gặp tình trạng này giống em chưa ạ chia sẻ cho em cách sửa lỗi loa laptop tại nhà với ạ?

benh-nhe-cach-sua-loi-loa-laptop-tai-nha-cho-cac-loi-nho-01

Hướng dẫn cách sửa lỗi loa laptop

Loa laptop là thiết bị quan trọng đối với laptop, nếu loa laptop bị hỏng sẽ khiến cho bạn thấy khá bất tiện và nó còn ảnh hưởng tới công việc của bạn. Dưới đây là cách sửa lỗi loa laptopSửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

benh-nhe-cach-sua-loi-loa-laptop-tai-nha-cho-cac-loi-nho-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Kiểm tra Volume trên windows: Click vào biểu tượng loa ở thanh Taskbar xem âm lượng có ở mức thấp nhất hay đamg ở chế độ Mute hay không, nếu như có thì hay click vào biểu tượng loa để bật loa trở lại hoặc là kéo nâng mức âm lượng lên rồi mở một bản nhạc bất kỳ để kiểm tra.
  • Kiểm tra lại cài đặt Driver: Có rất nhiều khả năng do Driver âm thanh bị lỗi, do đó mà bạn nên gỡ bỏ driver âm thanh đang lỗi, click chuột phải vào My Computer sau đó chọn Manage. Sẽ có trình quản lý Computer Management xuất hiện bạn chọn Device Manager >Sound, video and game controller. Rồi lựa chọn tất cả Driver Sound ở đây, nhấn vào chuột phải và chọn Uninstall. Sau khi đã gỡ bở hết Driver Sound thì khởi động lại máy tính và cài đặt lại Driver.
  • Cài lại Windows: Có rất nhiều nguyên nhân laptop không nghe thấy tiếng là do xung đột phần mềm hoặc bị virus do đó mà cài lại windows cũng là cách sửa lỗi loa laptop mà bạn áp dụng.

Nếu thực hiện tất cả các cách sửa lỗi loa laptop mà laptop của bạn vẫn không nghe được bất kỳ âm thanh nào thì có lẽ lỗi do phần cứng, tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

benh-nhe-cach-sua-loi-loa-laptop-tai-nha-cho-cac-loi-nho-03

Cách sửa lỗi loa laptop chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa laptop… Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành cách sửa lỗi loa laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ mất thời gian ngắn chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

benh-nhe-cach-sua-loi-loa-laptop-tai-nha-cho-cac-loi-nho-04

Tất cả cách sửa lỗi loa laptop đều thưc hiện công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

benh-nhe-cach-sua-loi-loa-laptop-tai-nha-cho-cac-loi-nho-05

 

benh-nhe-cach-sua-loi-loa-laptop-tai-nha-cho-cac-loi-nho-06

1900.29.29.79