Box cho ổ cứng SSD giá rẻ chính hãng tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 857

Sửa laptop 24h Nếu như bạn đang sử dụng laptop mà không có ổ đĩa thì Box cho ổ cứng SSD gắn ở ngoài là một giải pháp hiệu quả giành cho bạn. Nhờ có Box cho ổ cứng SSD mà bạn có thể xem được những dữ liệu trên đĩa hoặc là sao chép dữ liệu từ máy tính vào đĩa bạn cũng có thể xem phim bằng thiết bị này. Vậy đơn vị nào bán Box cho ổ cứng SSD tại Hồ Chí Minh.

box-cho-o-cung-ssd-gia-re-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Tìm hiểu về Box cho ổ cứng SSD

Có thể hiểu đơn giản Box cho ổ cứng SSD có nghĩa là cái hộp đựng ổ cứng SSD, đây được coi là một giải pháp cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu di động tối ưu nhất. Với chiếc hộp Box cho ổ cứng SSD này bạn chỉ việc gắn một ổ cứng vào là đã có ổ cứng SSD lưu động giúp bạn mang theo khắp mọi nơi.

Tham khảo bảng giá mua box ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

box-cho-o-cung-ssd-gia-re-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

Với tính năng của nó không khách gì một USB SSD nó giúp hiệu quả làm việc cao đặc biệt là tiết kiệm được một khoản chi phí cho bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua Box cho ổ cứng SSD thì Sửa laptop 24h là đơn vị bán hàng chính hãng,giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Box cho ổ cứng SSD có cổng kết nối giúp bạn có thể sao chép được dữ liệu từ máy tính sang ổ đĩa, trong quá trình quản lý của windows Box cho ổ cứng SSD thường được nhận giống như một thiết bị lưu trữ USB nhờ thế mà bạn có thể dùng Box cho ổ cứng SSD.

box-cho-o-cung-ssd-gia-re-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Việc sử dụng Box cho ổ cứng SSD cũng cần nhẹ nhàng bởi vì phần cổng kết nối Box khá mỏng manh khi kết nối cũng cần phải lưu ý tới chiều cắm để tránh tình trạng làm cong hỏng chân kết nối.

Nếu như bạn thường xuyên di chuyển thì lựa chọn Box cho ổ cứng SSD là việc cần thiết giúp bạn lưu trữ được dữ liệu một cách nhanh chóng hơn, đặc biệt là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng laptop không có ổ đĩa.

Mua Box cho ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp Box cho ổ cứng SSD uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

box-cho-o-cung-ssd-gia-re-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

Mua Box cho ổ cứng SSD quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt, ngoài ra nếu bạn không hài lòng về sản phẩm sẽ được đổi trả trong vòng 15 phút.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, đối với khách hàng là sinh viên sẽ được giảm 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

box-cho-o-cung-ssd-gia-re-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

box-cho-o-cung-ssd-gia-re-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79