Các bước khắc phục lỗi sạc Pin laptop Dell không vào điện

Lượt xem: 432

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Dell mọi khi laptop của mình vẫn nhận sạc pin bình thường, nhưng hôm nay cắm sạc thì sạc pin laptop Dell không vào điện. Công việc của mình sử dụng laptop thường xuyên nên khi gặp lỗi này khiến công việc bị ảnh hưởng. Có cách sửa lỗi này không ạ, rất mong được tư vấn!

cac-buoc-khac-phuc-loi-sac-pin-laptop-dell-khong-vao-dien-01

Các bước khắc phục lỗi sạc pin laptop Dell không vào điện

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng sạc pin laptop Dell không vào điện khiến cho người dùng lo lắng, thông thường nguyên nhân gây lõi là do kết nối sạc bị hỏng, do driver trên máy bị lỗi… Dưới đây là cách sạc pin laptop Dell không vào điện mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

cac-buoc-khac-phuc-loi-sac-pin-laptop-dell-khong-vao-dien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cắm lại sạc: Có thể do bạn cắm sạc chưa đúng cách vì thế mà nên cắm lại sạc hoặc dùng bút thử điện xem ổ cắm có điện hay không
  • Tháo pin và kiểm tra: Bạn có thể tháo pin và cắm trực tiếp sạc vào máy để đảm bảo không phải lỗi do pin
  • Kiểm tra lại dây sạc: Rất có thể do dây sạc ngầm bị đứt khiến cho laptop của bạn gặp phải tình trạng sạc pin laptop Dell không vào điện.
  • Kiểm tra khe cắm sạc: Quá trình sử dụng laptop lâu dài khiến cho bụi bẩn báo vào khe cắm sạc hoặc nhả han bị hỏng khiến cho kết nối không ổn định.
  • Laptop bị quá nhiệt: Laptop sử dụng lâu dẫn tới quá nóng cũng là nguyên nhân khiến cho sạc pin laptop Dell không vào điện.

Ngoài ra còn nhiều cách khác nhau để tìm ra nguyên nhân tại sao sạc pin laptop Dell không vào điện. Tuy nhiên khi gặp dấu hiệu lỗi người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

cac-buoc-khac-phuc-loi-sac-pin-laptop-dell-khong-vao-dien-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi sạc pin laptop Dell không vào điện

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa sạc pin laptop Dell không vào điện, thay RAM laptop, mua bán linh kiện laptop… uy tín tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi khiến cho sạc pin laptop Dell không vào điện và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cho quý khách hàng.

cac-buoc-khac-phuc-loi-sac-pin-laptop-dell-khong-vao-dien-04

Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h cam kết tất cả pin laptop khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi đã nhận sửa lỗi sạc pin laptop Dell không vào điện cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Mọi quy trình được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Thao tác sửa lỗi sạc pin laptop Dell không vào điện nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

cac-buoc-khac-phuc-loi-sac-pin-laptop-dell-khong-vao-dien-05

 

cac-buoc-khac-phuc-loi-sac-pin-laptop-dell-khong-vao-dien-06

1900.29.29.79