Các giải pháp tăng tốc laptop chạy chậm win 7 hiệu quả ngay

Lượt xem: 272

Sửa laptop 24h Tăng tốc Windows 7 khi laptop chạy châm win 7 sẽ giúp laptop của bạn chạy nhanh và mượt hơn nhằm xử lý các công việc được hiệu quả hơn.

cac-giai-phap-tang-toc-laptop-chay-cham-win-7-hieu-qua-ngay-01

Các giải pháp tăng tốc laptop chạy chậm win 7

Sau một thời gian dài sử dụng bạn thấy rằng laptop chạy châm win 7 khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu khi tốc độ làm việc kém hiệu quả. Vậy phải làm sao để tăng tốc laptop windows 7 của mình, bạn có thể tham khảo cách giải pháp tăng tốc laptop chạy châm win 7 mà Sửa laptop 24h đã chia sẻ dưới đây nhé!

cac-giai-phap-tang-toc-laptop-chay-cham-win-7-hieu-qua-ngay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Sử dụng MSConfig: Đây là công cụ cực kỳ cần thiết trong quá trình quản lý nhiều khía cạnh hành vi của laptop trong thời gian khởi động. Bạn nhấn vào Win + R ở trên bàn phím, sẽ có hộp thoai xuất hiện, sau đó bạn gõ “msconfig” vào hộp thoại và nhấn “Enter”. Ở trong cửa sổ MSConfig bạn kích tab “Startup”. Nếu như nhận thấy chương trình nào không cần khởi chạy khi Windows khởi động thì bỏ chọn trong hộp kiểm bên cạnh. Ngoài ra có thể kích vào tab “Services” để vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết.
  • Gỡ bỏ các chương trình và tính năng không cần thiết: Nếu không cần dùng tới những chương trình và ứng dụng nào đó thì hạn nên gỡ bỏ cài đặt chương trình đó để giải phóng không gian và giúp khắc phụ tình trạng laptop chạy châm win 7 một cách nhanh chóng. Để gỡ bỏ cài đặt phần mềm, chương trình hay ứng dụng bạn truy cập vào Control Panel => Programs => Uninstall là xong.

cac-giai-phap-tang-toc-laptop-chay-cham-win-7-hieu-qua-ngay-03

Nếu như bạn thực hiện các giải pháp khắc phục tình trạng laptop chạy châm win 7 Sửa laptop 24h chia sẻ như trên mà laptop của bạn vẫn chạy chậm thì bạn nên diệt virus và cũng có thể nguyên nhân lỗi liên quan tới phần cứng do đó mà nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop chạy châm win 7

Nếu bạn không thể xử lý được tình trạng laptop chạy châm win 7 và đang muốm tìm địa chỉ sửa lỗi này tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ thực hiện quy trình sửa lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất giúp quý khách hàng không phải đợi lâu và không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

cac-giai-phap-tang-toc-laptop-chay-cham-win-7-hieu-qua-ngay-04

Đội ngũ nhân viên tại Sửa laptop 24h được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, tất cả quy trình sửa lỗi laptop chạy châm win 7 được xử lý công khai quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lỹ lỗi cho laptop của mình. Quy trình kiểm tra máy trung thực chuẩn đoán đúng bệnh và báo đúng giá trước khi sửa chữa và thay thế bất cứ linh kiện laptop nào. Sửa laptop 24h cam kết linh kiện khi thay thế đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với quan điểm tận tâm_ uy tín _ chất lượng, Sửa laptop 24h luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, luôn được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

cac-giai-phap-tang-toc-laptop-chay-cham-win-7-hieu-qua-ngay-05

 

cac-giai-phap-tang-toc-laptop-chay-cham-win-7-hieu-qua-ngay-06

1900.29.29.79