Các loại màn hình laptop bạn nên biết khi thay thế, sửa chữa

Lượt xem: 320

Sửa laptop 24h Mình đang muốn thay màn hình laptop nhưng không biết có các loại màn hình laptop nào. Rất mong được chia sẻ ạ?

cac-loai-man-hinh-laptop-ban-nen-biet-khi-thay-the-sua-chua-01

Các loại màn hình laptop bạn nên biết

Màn hình là linh kiện quan trọng của laptop do đó mà khi lựa chọn mua laptop thì màn hình là yếu tố mà người dùng quan tâm nhất và có các loại màn hình laptop nào cũng là câu hỏi được đặt ra của nhiều người dùng.

cac-loai-man-hinh-laptop-ban-nen-biet-khi-thay-the-sua-chua-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Màn hình sẽ có nhiều yếu tố để lựa chọn và hầu hết màn hình laptop đều có 2 loại là vuông hoặc rộng nhưng tùy thuộc vào từng độ phân giải. Thông thường đối với màn hình rộng thì tỷ lệ phân giải là 16: 10 và 16:9. Ngoài ra cũng có rất nhiều kích thước màn hình như 13 inch, 14 inch, 15 inch, 15,6 inch, 17 inch… và thông thường màn hình có kích thước 14 inch được ưu chuộng hơn cả bởi nó tiện lợi cho việc di chuyển và làm việc.

Về hình thức thì có hai loại màn hình là màn hình thường và màn hình gương, đối với màn hình gương thì có lớp bảo vệ được phủ lên màn hình nhằm giảm khoảng đen giữa các điểm ảnh làm tăng độ sáng hơn. Còn đối với màn hình thường hay còn gọi là nhám mờ thì không bị phản chiếu ánh sáng như màn hình gương và có độ tương phản tốt giảm được khoảng đen giữa các điểm ảnh.

cac-loai-man-hinh-laptop-ban-nen-biet-khi-thay-the-sua-chua-03

Nếu bạn muốn tìm hiểu các loại màn hình laptop để lựa chọn mua laptop phù hợp thì nên tới trung tâm chính hãng để được tư vấn và lựa chọn màn hình laptop đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại màn hình laptop chính hãng, chúng tôi cam kết tất cả màn hình đều có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất của khách hàng.

Sửa laptop 24h cung cấp các loại màn hình laptop chính hãng tại Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được màn hành laptop phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bạn. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã cung cấp các loại màn hình laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu mua màn hình laptop mới sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt với thao tác chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

cac-loai-man-hinh-laptop-ban-nen-biet-khi-thay-the-sua-chua-04

Mọi quy trình thay màn hình laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành của tất cả các loại màn hình laptop đều dài hạn trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu mua màn hình laptop tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có tất cả các loại màn hình laptop đều đảm bảo chính hãng cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tham khảo giá có thể liên hệ trực  tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

cac-loai-man-hinh-laptop-ban-nen-biet-khi-thay-the-sua-chua-05

 

cac-loai-man-hinh-laptop-ban-nen-biet-khi-thay-the-sua-chua-06

1900.29.29.79