Cách khắc phục không thấy biểu tượng Pin laptop nhanh

Lượt xem: 299

Sửa laptop 24h Biểu tượng pin laptop của em không xuất hiện trên thanh công cụ khiến cho em không biết pin còn nhiều hay ít. Đã ai gặp tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop giống em không ạ, chia sẻ giúp em cách khắc phục với ạ!

cach-khac-phuc-khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-nhanh-01

Các khắc phục không thấy biểu tượng pin laptop

Biểu tượng pin của laptop được tích hợp ở trên hệ điều hành Windows giúp cho người dùng có thể biết được tình trạng pin hiện tại là bao nhiêu và xem được pin có đang vào nguồn khi sạc hay không. Tuy nhiên có nhiều tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop khiến cho người dùng không biết xử lý như thế nào. Dưới đây là những bước cơ bản mà Sửa laptop 24h chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

cach-khac-phuc-khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-nhanh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Nhấn vào tổ hợp phím Windows + I hoặc click chọn biểu tượng Settings trên Start Menu để mở ứng dụng Settings.
  • Bước 2: Ở trên cửa sổ Settings, bạn chọn System (display, notifications, apps, power).
  • Bước 3: Chọn Notifications and actions và nhìn sang khung bên phải chọn tiếp link Select Which icons appear on the taskbar.
  • Bước 4: Chuyển trạng thái Power sang ON.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước khi không thấy biểu tượng pin laptop rồi. Đây là các bước cho win 10, nếu bạn thực hiện các thao tác này mà không thấy biểu tượng của pin đâu thì có thể lỗi do pin và phần cứng lỗi này cần phải có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ mới xử lý được chính vì thế mà bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

cach-khac-phuc-khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-nhanh-03

Sửa laptop 24h khắc phục tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop, sửa pin laptop… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành xử lý tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

cach-khac-phuc-khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-nhanh-04

Mọi thao tác xử lý tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop được thực hiện chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Chính vì thế mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chúng tôi không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng không thấy biểu tượng pin laptop mà nếu pin laptop của bạn bị chai và cần phải thay mới Sửa laptop 24h sẽ hỗ trợ thay mới một cách nhanh chóng, đảm bảo linh kiện chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

cach-khac-phuc-khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-nhanh-05

 

cach-khac-phuc-khong-thay-bieu-tuong-pin-laptop-nhanh-06

1900.29.29.79