Cách khắc phục laptop chạy chậm khi không cắm sạc PIN

Lượt xem: 428

Sửa laptop 24h Laptop của em dạo gần đây gặp hiện tượng là mỗi khi cắm sạc thì chạy nhanh và hoạt động bình thường, nhưng khi không cắm sạc lại chạy chậm. Vậy có cách khắc phục tình trạng laptop chạy chậm khi không cắm sạc nào không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-khong-cam-sac-pin-01

Cách khắc phục laptop chạy chậm khi không cắm sạc

Trong quá trình sử laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop chạy chậm khi không cắm sạc. Thông thường laptop có 3 chế độ sử dụng pin đó là Power saver, Balanced, High Performance tương ứng với 3 mục đích sử dụng là tiết kiệm pin tối đa, cân bằng pin/tốc độ và tốc độ tối đa. Đa số laptop được mặc định là chế độ balance nhưng vì người dùng vô tình thiết lập sang chế độ power Save khiến cho laptop chạy chậm khi không cắm sạc. Bạn có thể lựa chọn các chế độ thiết lập như sau để giúp khắc phục tình trạng này:

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-khong-cam-sac-pin-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Chế độ power saver: Hệ thống laptop sẽ giảm tốc độ xướng mức thấp nhất và chậm đi khoảng 50%, nhưng bạn sẽ thấy hẹ thống kéo dài thời gian hoạt động lâu nhất có thể, laptop hoạt động thêm được ít nhất 1 tiếng nếu như kích hoạt chế độ này.
  • Chế độ Balanced: Bạn sẽ thấy tốc độ hệ thống laptop sẽ giảm đi khoảng 25 – 30 % và năng lượng cũng được tiết kiệm hơn. Ở chế độ này được khuyến cao khi bạn xem phim online hoặc sử dụng office.
  • Chế độ High Performance: Ở chế độ này bạn sẽ thấy hệ thống chạy hết công suất và tốc độ nhanh nhất nhưng sẽ tến pin.

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-khong-cam-sac-pin-03

Khi gặp tình trạng laptop chạy chậm khi không cắm sạc bạn cần kiểm tra thiết lập xem có đúng ở chế độ bình thường không, để thiết lập chế độ pin bạn nhấn vào chuột phải và vào biểu tượng cục pin ở trên góc dưới màn hình sau đó chọn Power Option để lựa chọn chế độ pin phù hợp.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop chạy chậm khi không cắm sạc

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ sửa lỗi laptop chạy chậm khi không cắm sạc tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h luôn được đánh giá là trung tân sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Đức… nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng giảm thiểu rủi ro trong sửa chữa và giảm chi phí sửa chữa đáng kể. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp như sau:

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-khong-cam-sac-pin-04

  • Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát quát tình trạng laptop của khách hàng.
  • Xác định vấn đề laptop đang gặp phải
  • Thông báo tình trạng lỗi và tư vấn phương án sửa chữa, báo giá cho quý khách hàng
  • Tiến hành quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên.
  • Sau khi khắc phục lỗi laptop chạy chậm khi không cắm sạc xong quý khách hàng cùng với nhân viên test lại máy
  • Dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành cho khách hàng
  • Tiến hành thanh toán và bàn giao lại máy cho khách hàng.

Với chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu phát sinh bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng với giá luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng đảm bảo tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-khong-cam-sac-pin-05

 

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-khi-khong-cam-sac-pin-06

1900.29.29.79