Cách khắc phục laptop chạy chậm Win 8 nhanh hiệu quả

Lượt xem: 271

Sửa laptop 24h Win 8 hiện là hệ điều hành có tốc độ khá nhanh so với các phiên bản trước đó nhất là khi khởi động. Tuy nhiên việc lạm dụng bộ nhớ máy và laptop chứa những phần mềm không cần thiết lại khiến cho tốc độ của Win 8 chạy chậm hơn. Vậy có cách khắc phục laptop chạy chậm Win 8 không? Rất mong được tư vấn ạ!

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-win-8-nhanh-hieu-qua-01

Cách khắc phục laptop chạy chậm Win 8

Win 8 được rất nhiều người dùng sử dụng bởi đây là hệ điều hành có tốc độ khá nhanh, nhưng do người dùng sử dụng laptop không đúng cách hoặc laptop bị virus xâm nhận khiến cho tốc độ của Win 8 chạy chậm. Người dùng muốn khắc phục laptop chạy chậm Win 8 có thể làm theo các cách sau:

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-win-8-nhanh-hieu-qua-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Cách 1: Gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết: Lạn dụng phần mềm sẽ khiến cho bộ nhớ laptop bị đầy làm giảm tốc độ load của máy và là nguyên nhân khiến cho laptop của bạn chạy chậm. Để khắc phục laptop chạy chậm Win 8 bạn nên gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết ra khỏi laptop.
  • Cách 2: Xóa bộ nhớ đệm trên Win 8: Quá trình sử dụng laptop sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ đệm của laptop. Nếu như bộ nhớ đệm đầy sẽ khiến cho laptop hoạt động chậm lại do đó mà cách khắc phục laptop chạy chậm Win 8 là xóa bộ nhớ đệm đi liên tục sẽ giúp cho laptop hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn.
  • Cách 3: Tắt hiệu ứng ảnh chữ không cần thiết: Khi sử dụng Win 8 bạn nên tắt những hiệu ứng ảnh chữ không cần thiết giúp tăng tốc độ laptop Win 8 và tiết kiệm pin khi sử dụng.
  • Cách 4: Xóa file và thư mục rác: Nhiều thư mục hoặc file bạn đã xóa nhưng nó vẫn lưu trữ ở ổ Recycle Bin khiến cho laptop của bạn chạy chậm. Bạn chỉ cần phải xóa fie và thư mục trong Recycle Bin để đảm bảo laptop hoạt động nhanh hơn.

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-win-8-nhanh-hieu-qua-03

Đó là những cách khắc phục laptop chạy chậm Win 8 mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng với những cách khắc phục này sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng laptop Win 8.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop chạy chậm Win 8 tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên khắc phục laptop chạy chậm Win 8, sửa chữa laptop, mua bán laptop… uy tín nhất. Sửa laptop 24h đã không ngần ngại đầu tư máy móc hiện đại bậc nhất từ các nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng giảm thiểu rủi ro trong sửa chữa và giảm chi phí đáng kể khi không phải thay mới.

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-win-8-nhanh-hieu-qua-04

Mọi quy trình khắc phục laptop chạy chậm Win 8 tại Sửa laptop 24h đều được diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án khắc phục lỗi tốt nhất và báo giá cụ thể trước khi tiến hành sửa chữa. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chi phí sửa chữa laptop luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp bạn không phải chờ đợi lâu và không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Đặc biệt chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất, Sửa laptop 24h không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi quý khách hàng tới bảo hành, luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


 

cach-khac-phuc-laptop-chay-cham-win-8-nhanh-hieu-qua-06

1900.29.29.79