Cách khắc phục laptop lỗi pin hiện dấu X màu đỏ tại nhà

Lượt xem: 334

Sửa laptop 24h Rất nhiều người sử dụng laptop gặp phải trường hợp laptop lỗi pin hiện dấu X màu đỏ. Nguyên nhân là do Driver quản lý pin hoặc Cell pin bị hỏng. Vậy cách khắc phục như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

cach-khac-phuc-laptop-loi-pin-hien-dau-x-mau-do-tai-nha-01

Cách khắc phục laptop lỗi pin hiện dấu X màu đỏ

Thường thì người dùng có thói quen khi laptop bị hỏng là lập tức mang ra cửa hàng sửa chữa mà không tìm hiểu rõ nguyên nhân là do đâu. Dưới đây là cách khắc phục laptop lỗi pin hiện dấu X màu đỏ mà Sửa laptop 24h chia sẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi không phải mang laptop sửa chữa ở bên ngoài.

 

cach-khac-phuc-laptop-loi-pin-hien-dau-x-mau-do-tai-nha-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Đối với nguyên nhân lỗi do hệ điều hành không cập nhật đúng theo Driver điều khiển người dùng có thể khắc phục laptop lỗi pin bằng các bước sau:

  • Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng Computer trên màn hình chính, sau đó chọn Manage hiện lên bảng Computer Management, chọn Device Manager và Batteries, vô hiệu hóa Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery. Khi Disable xong biểu tượng pin sẽ biến mất.
  • Bước 2: Khởi động lại laptop lúc này bạn thấy biểu tượng pin không còn nữa thì sử dụng hết pin cho tới khi laptop tự tắt.
  • Bước 3: Tiến hành tháo pin ra ngoài khoảng 15 phút để nguội, sau đó gắn pin vào sạc đầy nhưng cần phải lưu ý khi sạc pin không được khởi động máy. Khi bạn thấy pin laptop đã đầy thì thiết lập lại thông số và click chuột phải Computer chọn Manage hiện lên bảng Computer Management sau đó chọn Device Manager, chọn Batteries, bật Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery để hiển thị biểu tượng pin.
  • Bước 4: Khởi động lại laptop là xong.

cach-khac-phuc-laptop-loi-pin-hien-dau-x-mau-do-tai-nha-03

Trong trường hợp nguyên nhân lỗi do Cell pin bị hỏng thì cách khắc phục là thay Cell và tiến hành Reset lại mạch pin, sau đó kiểm tra Cell nào hỏng thì thay Cell đó. Với trường hợp laptop lỗi pin này bạn cần phải mang tới trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop lỗi pin

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dich vụ sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop, khắc phục laptop lỗi pin… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao Sửa laptop 24h luôn sẵn sàng triển khai công nghệ mới nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

cach-khac-phuc-laptop-loi-pin-hien-dau-x-mau-do-tai-nha-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50 % khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá khắc phục laptop lỗi pin tốt nhất.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hết lòng tận tâm, tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm mang tới các sản phẩm công nghệ đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

cach-khac-phuc-laptop-loi-pin-hien-dau-x-mau-do-tai-nha-06

1900.29.29.79