Cách khắc phục laptop lỗi Reboot cho Sinh viên, Văn phòng hay gặp

Lượt xem: 225

Sửa laptop 24h Laptop của em khởi động không vào được Windows mà xuất hiện dòng chữ reboot and select proper boot device or insert boot media in selected boot device and press a key. Có cách khắc phục laptop lỗi reboot này không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

cach-khac-phuc-laptop-loi-reboot-cho-sinh-vien-van-phong-hay-gap-01

Cách khắc phục laptop lỗi reboot

Laptop lỗi reboot có nghĩa là bạn khởi động laptop và lựa chọn thiết bị khởi động hoặc là cho đĩa khở động vào thiết bị khởi động chính rồi nhấn phím bất kỳ, thông thường có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi trên và chủ yếu là do thiết bị khởi động laptop thiếu thành phần khởi động. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để kiểm tra:

cach-khac-phuc-laptop-loi-reboot-cho-sinh-vien-van-phong-hay-gap-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bước 1: Kiểm tra xem trên case laptop có cắm thẻ nhớ USB hay ổ đĩa USB không, ngoài ra ổ CD- ROM của bạn có đĩa CD không, nếu như có thì lấy chúng ra và khởi động lại laptop.
  • Bước 2: Nếu thực hiện thao tác trên mà laptop lỗi reboot thì bạn tắt laptop và cắm lại các kết nối ổ đĩa ở trên laptop bao gồm cả cáp dữ liệu và cáp nguồn và khởi động laptop để kiểm tra.
  • Bước 3: Rất có thể laptop của bạn bị cấu hình sai về thiết bị khởi động trong Bios do đó mà bạn vào phần cài đặt Bios và sử dụng chức năng Load Default Setting để nạp Bios trở lại chế độ thiết lập ban đầu của nhà sản xuất.

Khi thực hiện các bước bên trên mà laptop lỗi reboot thì có thể laptop của bạn gặp sự cố về hệ điều hành, phần cứng bị lỗi hoặc bị virus tấn công phần khởi động. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

cach-khac-phuc-laptop-loi-reboot-cho-sinh-vien-van-phong-hay-gap-03

Vì sao nên khắc phục laptop lỗi reboot tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop lỗi reboot, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi không ngần ngại nhận tất cả các lỗi laptop nặng từ trung tâm khác chuyển sang với tỷ lệ thành công cao giúp giảm chi phí đáng kể cho quý khách hàng.

Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Sửa laptop 24h đề cao đạo đức nghề nghiệp do đó mà không có trường hợp bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ giống như những đơn vị không uy tín khác. Để giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sửa laptop 24h luôn cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá khắc phục laptop lỗi reboot luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất.

cach-khac-phuc-laptop-loi-reboot-cho-sinh-vien-van-phong-hay-gap-04

Sửa laptop 24h đảm bảo sửa đúng bệnh, báo đúng giá và luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI

cach-khac-phuc-laptop-loi-reboot-cho-sinh-vien-van-phong-hay-gap-05

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

cach-khac-phuc-laptop-loi-reboot-cho-sinh-vien-van-phong-hay-gap-06

1900.29.29.79