Cách kiểm tra bảo hành Samsung thông tin máy, ngày sản xuất

Lượt xem: 280

Sửa laptop 24h Dạo gần đây laptop Samsung của em hoạt động rất chậm, em đang muốn mang máy tới trung tâm bảo hành để kiểm tra nhưng lại không nhớ thời hạn bảo hành của máy và cách kiểm tra bảo hành Samsung là thế nào, rất mong được tư vấn ạ!

cach-kiem-tra-bao-hanh-samsung-thong-tin-may-ngay-san-xuat-01

Cách kiểm tra bảo hành Samsung

Khi lựa chọn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào của hãng Samsung ngoài vấn đề cấu hình, thiết kế của máy thì chính sách bảo hành cũng là điều mà người dùng quan tâm. Trong quá trình sử dụng laptop Samsung nếu gặp dấu hiệu lỗi nhưng bạn lại không nhớ laptop có còn thời hạn bảo hành không. Dưới đây là cách kiểm tra bảo hành SamsungSửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

cach-kiem-tra-bao-hanh-samsung-thong-tin-may-ngay-san-xuat-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Samsung (Chính hãng)

Bởi vì Samsung không hỗ trợ kiểm tra bảo hành bằng trang web online như những hãng khác, tuy nhiên cách kiểm tra bảo hành Samsung cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhớ số Serial Number và soạn tin nhắn với nội dung là số Serial Number của máy và GỬI 6060 là bạn đã có được thông tin thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Thông thường thời gian bảo hành tại trung tâm của hãng sẽ cần phải chờ đợi khá lâu điều này khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng, ngoài ra chi phí sửa chữa cũng cao hơn so với các trung tâm bên ngoài do đó mà nhiều người dùng cũng đang băn khoăn khi lựa chọn sửa chữa laptop Samsung trong thời hạn bảo hành đã hết. Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h là địa chỉ tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, với giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường mà không phải chờ đợi lâu giúp cho công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

cach-kiem-tra-bao-hanh-samsung-thong-tin-may-ngay-san-xuat-03

Cách kiểm tra bảo hành Samsung tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop, ổ cứng… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi quy trình sửa chữa và thay mới được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

cach-kiem-tra-bao-hanh-samsung-thong-tin-may-ngay-san-xuat-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Nếu bạn muốn biết cách kiểm tra bảo hành Samsung có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

cach-kiem-tra-bao-hanh-samsung-thong-tin-may-ngay-san-xuat-05

 

cach-kiem-tra-bao-hanh-samsung-thong-tin-may-ngay-san-xuat-06

1900.29.29.79