Cách kiểm tra đời máy Asus nhanh chóng Online 1 Click

Lượt xem: 339

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop Asus muốn kiểm tra đời máy Asus nhưng không biết cách, rất mong được tư vấn ạ!

cach-kiem-tra-doi-may-asus-nhanh-chong-online-1-click-01

Cách kiểm tra đời máy Asus

Trước khi lựa chọn mua laptop Asus người dùng muốn kiểm tra đời máy Asus, số Serial đối chiếu với nhà sản xuất xem có đúng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt nhất. Có nhiều cách kiểm tra đời máy Asus như sau:

cach-kiem-tra-doi-may-asus-nhanh-chong-online-1-click-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)
  • Cách 1: Bạn vào chế độ Bios của máy rồi xem các thông số ghi ở dưới thân máy.
  • Cách 2: Xem trực tiếp thông tin được ghi ở mặt trước gần bàn di chuột hoặc là mặt sau của máy.
  • Cách 3: Kiểm tra đời máy Asus trên Windows: Ở ô tìm kiếm bạn gõ chữ Run và nhấn vào Enter, bạn sẽ thấy cửa sổ Run mở ra và gõ chữ cmd vào ô cửa Run. Nếu muốn xem tên của laptop đang dùng là gì thì gõ lệnh “wmic csproduct get name” rồi nhấn Enter. Muốn xem số Serial thì gõ lệnh  “wmic bios get serialnumber” sau đó nhấn Enter.

Ngoài ra còn nhiều kiểm tra đời máy Asus khác mà người dùng có thể thực hiện, trong trường hợp laptop của bạn gặp các dấu hiệu lỗi mà bạn lo ngại tới trung tâm sửa chữa của hãng bởi chi phí sửa chữa cao và thời gian chờ đợi lâu thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

cach-kiem-tra-doi-may-asus-nhanh-chong-online-1-click-03

 Sửa laptop 24h hướng dẫn cách kiểm tra đời máy Asus chính hãng

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay RAM laptop… chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng, mọi quy trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay đổi linh kiện tốt hoặc thay lại đồ cũ. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm luôn nhận được những phản hồi tốt nhất từ quý khách hàng.

cach-kiem-tra-doi-may-asus-nhanh-chong-online-1-click-04

Quý khách hàng muốn kiểm tra đời máy Asus sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, với chế độ bảo hành khi thay linh kiện mới là 1 năm, trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ dấu hiệu lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. 


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

cach-kiem-tra-doi-may-asus-nhanh-chong-online-1-click-05

 

cach-kiem-tra-doi-may-asus-nhanh-chong-online-1-click-06

1900.29.29.79